• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bị yêu cầu quay về nhà, thanh niên nghi ngáo đá đấm vào mặt trung tá công an

Pháp luật 14/09/2021 17:27

(Tổ Quốc) - Sau khi kiểm tra, lực lượng phát hiện Quân không có giấy tờ và lý do ra đường nên yêu cầu quay về nhà. Thanh niên không chấp hành mà dùng tay đấm vào mặt trung tá công an.

Chiều 14/9, Công an phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM cho hay, đang củng cố hồ sơ bàn giao Nguyễn Văn Quân (SN 1994, ngụ phường Linh Xuân, TP Thủ Đức) cho Công an TP Thủ Đức để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo đó, khoảng 7h15 cùng ngày, trung tá Lê Anh Tuấn (là cán bộ Công an phường Linh Xuân) cùng 1 số người làm nhiệm vụ tại chốt kiểm phòng chống dịch Covid-19 tại khu phố 1, phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM thì phát hiện Quân đi xe máy qua chốt.

Lúc này, lực lượng kiểm tra thì Quân không có giấy tờ và không có lý do ra đường nên yêu cầu quay về nhà. Thanh niên không chấp hành mà kéo khẩu trang xuống cự cãi nên trung tá Tuấn yêu cầu Quân kéo khẩu trang lên.

Quân không chấp hành mà dùng tay đấm vào mặt trung tá Tuấn rồi kéo đứt bảng tên. Các thành viên đã khống chế bắt giữ đưa về trụ sở công an. Qua kiểm tra nhanh, Quân dương tính với ma tuý và có dấu hiệu ngáo đá.

Được biết, Quân từng bị bắt vì trộm xe máy, 10 bình nhớt nhưng do tình hình dịch nên cho tại ngoại chờ xử lý. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Hải Đăng

NỔI BẬT TRANG CHỦ