• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Bộ ba "thương binh" Duy Mạnh, Đình Trọng, Xuân Trường cùng trợ lý Lee Young-jin "xem giò" đồng nghiệp

Thể thao 26/05/2020 08:16

(Tổ Quốc) - Cả ba cầu thủ đang điều trị tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF là Duy Mạnh, Đình Trọng, Xuân Trường đã cùng đến theo dõi trận đấu giữa CLB Phố Hiến và CLB Thanh Hóa.

Chiều ngày 25/5, các trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại Cup Quốc gia 2020 diễn ra trên khắp các mặt sân cỏ trong cả nước. HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ trợ lý của mình tiếp tục có mặt tại các trận đấu để theo dõi phong độ các cầu thủ, tuyển chọn nhân tổ mới. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã đáp chuyến bay tới Khánh Hòa để theo dõi trận đấu giữa CLB Sanna Khánh Hòa và CLB Viettel, trong khi trợ lý Lee Young-jin dự khán trận đấu giữa CLB Phố Hiến và CLB Thanh Hóa trên sân PVF.

Bộ ba "thương binh" Duy Mạnh, Đình Trọng, Xuân Trường cùng trợ lý Lee Young-jin "xem giò" đồng nghiệp - Ảnh 1.

Bộ ba Xuân Trường, Duy Mạnh, Đình Trọng xuất hiện trong trận đấu

Cùng xuất hiện với trợ lý Lee Young-jin, còn có bác sĩ Choi Joo-young và bộ ba "thương binh" đang điều trị tại đây gồm Xuân Trường, Duy Mạnh và Đình Trọng cũng đến "xem giò" đồng nghiệp. Cả ba lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt của các khán giả đến sân. Rất đông cổ động viên đã đến để xin chữ kí, chụp hình cùng ba cầu thủ đến mức Xuân Trường phải trốn đi nghe điện thoại rất lâu mới dám trở lại băng ghế.

Trước đó, trả lời phỏng vấn giới truyền thông, bác sĩ của PVF cho biết, chấn thương của Đình Trọng trong vòng từ đây cho đến 3 tháng nữa là cơ bản sẽ ổn. Phòng Vật lí trị liệu của PVF đã tham khảo rất nhiều chuyên gia để đưa ra chương trình tập luyện cho Đình Trọng hướng tới quay lại thi đấu, tham gia với cường độ cao ở CLB. 

Còn với trường hợp của cầu thủ Duy Mạnh, vị bác sĩ này cho biết, đây là một dạng chấn thương dây chằng chéo trước, là dạng chấn thương cần thời gian hồi phục dài. 

"Tôi chưa thể chia sẻ chính xác được thời gian hồi phục hoàn toàn nhưng trước mắt để quay lại thi đấu được 100% đỉnh cao nhất thì không thể sớm hơn đầu tháng 1/2021. Hiện Duy Mạnh đã đến và tham gia quá trình điều trị phục hồi gần 2 tháng. Tiến trình điều trị qua từng đợt hồi phục rất tốt. Đầu gối của Mạnh đã không còn sưng và đã bắt đầu tăng cường sức mạnh các cơ đường trước, đường sau hỗ trợ cho khớp gối" - bác sĩ điều trị cho biết. 

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ