• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ GDĐT trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Giáo dục 25/08/2020 21:04

(Tổ Quốc) - Ngày 25/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thường xuyên cho ông Nguyễn Xuân Thủy.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Thuỷ, chuyên viên Vụ Giáo dục Thường xuyên, giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thường xuyên từ ngày 14/8/2020. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Bộ GDĐT trao quyết định bổ nhiệm cán bộ  - Ảnh 1.

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Xuân Thủy (ảnh: Moet)

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ khẳng định, đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm với tân Phó Vụ trưởng. Thứ trưởng nhấn mạnh, Luật Giáo dục 2019 được thông qua và chính thức có hiệu lực đã trao cho giáo dục thường xuyên thêm nhiều chức năng, nhiệm vụ, phạm vi và sứ mệnh mới. Đây vừa là thách thức, vừa là vận hội của ngành, đòi hỏi tư duy chiến lược cũng như tầm nhìn mới để giáo dục thường xuyên có thể phát triển xứng tầm và đáp ứng những yêu cầu đặt ra.

Thứ trưởng tin tưởng, trên cương vị mới, tân Phó Vụ trưởng Nguyễn Xuân Thủy sẽ tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm, sự gương mẫu và nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, giữ vững truyền thống đoàn kết, quy tụ sức mạnh tập thể, quyết liệt cùng tập thể lãnh đạo Vụ nêu cao tinh thần chủ động, tích cực đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Với quyết định bổ nhiệm vừa được trao cho tân Phó Vụ trưởng Nguyễn Xuân Thủy, hiện Vụ Giáo dục Thường xuyên, Bộ GDĐT có 3 Phó Vụ trưởng là, Phó Vụ trưởng, Phụ trách Vụ Vũ Thị Tú Anh, Phó Vụ trưởng Phạm Sỹ Bỉnh và Phó Vụ trưởng Nguyễn Xuân Thủy.

PV (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ