• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ GDĐT trao quyết định bổ nhiệm hai lãnh đạo mới

Giáo dục 28/03/2019 13:20

(Tổ Quốc) - Ngày 27/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên cho ông Nguyễn Xuân An Việt và Phó Chánh Thanh tra Bộ.

Ông Nguyễn Xuân An Việt từng đảm nhận vị trí Giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục (thuộc Văn phòng, Bộ GDĐT). Theo Quyết định do Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ kí ngày 20/3/2019, điều động ông Nguyễn Xuân An Việt đến công tác tại Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Bộ GDĐT trao quyết định bổ nhiệm hai lãnh đạo mới - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Thị Nghĩa tại lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên cho ông Nguyễn Xuân An Việt (ảnh: Đăng Lương)

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Thị Nghĩa nói: "Đồng chí Nguyễn Xuân An Việt là cán bộ có năng lực, từng công tác tại cơ quan Bộ trong nhiều năm, trải qua nhiều vị trí công tác và có nhiều kinh nghiệm.

Trên cương vị mới, đồng chí Việt sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, thế mạnh của mình, đoàn kết với tập thể lãnh đạo và cán bộ Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên để hoàn thành tốt những công việc được giao, giúp việc cho Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ tại một lĩnh vực rất quan trọng."

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Xuân An Việt bày tỏ cảm ơn đến lãnh đạo Bộ đã tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên.

Tân Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên khẳng định, đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề, vì công tác HSSV là nhiệm vụ rất quan trọng trong công cuộc đổi mới căn bản GDĐT. Ông An Việt bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Văn Phúc cũng trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ GDĐT, theo đó, điều động ông Nguyễn Đức Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế đến công tác tại Thanh tra Bộ GDĐT với chức vụ Phó Chánh Thanh tra./.

K.Vân

NỔI BẬT TRANG CHỦ