• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ Giáo dục: Điều chuyển ông Mai Văn Trinh đảm nhận nhiệm vụ mới

Giáo dục 08/11/2021 11:28

(Tổ Quốc) - Bộ GDĐT quyết định điều chuyển, bổ nhiệm lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng trong Bộ, đáng chú ý là ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng cũng là nhân sự được điều chuyển lần này.

Cụ thể, theo các Quyết định do Bộ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kim Sơn ký, ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên được điều động đến công tác tại Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Phạm Hùng Anh, Cục trưởng Cục Cơ sở vật chất được điều động đến công tác và đảm nhiệm chức vụ Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Mai Văn Trinh làm cục trưởng Cục Cơ sở vật chất, Bộ GDĐT - Ảnh 1.

Trụ sở Bộ GDTĐ

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng được điều động sang công tác tại Cục Cơ sở vật chất, đảm nhiệm chức vụ Cục trưởng. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm. Tạm thời, ông Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng phụ trách Cục này cho đến khi có quyết định mới về nhân sự lãnh đạo Cục.

Trước đó, ngày 4/11, Bộ GDĐT cũng đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học nhiệm kỳ 2021-2026 cho ông Nguyễn Anh Dũng.

Ông Nguyễn Anh Dũng, chuyên viên cao cấp thuộc Vụ Giáo dục Đại học được bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học theo Quyết định số 3568/QĐ-BGDĐT ngày 22/10/2021 của Bộ trưởng Bộ GDĐT. Trước khi về công tác tại Bộ GDĐT, ông Nguyễn Anh Dũng đã có thời gian làm công tác nghiên cứu, giảng dạy và quản lý tại Trường ĐH Mỏ - Địa chất.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ