• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp vụ

Giáo dục 03/07/2020 08:54

(Tổ Quốc) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ đã trao Quyết định số 1688/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm TS. Lê Thị Hằng (chuyên viên chính Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên) giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm lãnh đạo cấp vụ - Ảnh 1.

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ trao quyết định bổ nhiệm cho bà Lê Thị Hằng (ảnh: GD&TĐ)

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ chúc mừng và bày tỏ tin tưởng, với quá trình công tác cùng kinh nghiệm của mình, TS. Lê Thị Hằng sẽ đoàn kết cùng lãnh đạo, cán bộ công chức trong Vụ để xây dựng kế hoạch, thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm nay và những năm tiếp theo. Thứ trưởng cũng đề nghị lãnh đạo các Vụ, Cục tạo điều kiện cho tân Phó Vụ trưởng sớm tiếp cận công việc.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lê Thị Hằng bày tỏ cảm ơn đến lãnh đạo Bộ đã tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên. Khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề, bà Lê Thị Hằng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

P.A

NỔI BẬT TRANG CHỦ