• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng tiếp xúc cử tri tại nhiều đơn vị của tỉnh Ninh Bình

Thời sự 09/05/2016 16:40

Sáng 9-5, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng và các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa 14 tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri tại huyện Gia Viễn (Ninh Bình).

Sáng 9-5, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng và các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa 14 tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri tại huyện Gia Viễn (Ninh Bình).

Bắt đầu buổi tiếp xúc, Ban tổ chức đã giới thiệu tiểu sử của các ứng cử viên. Phát biểu tại đây, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết, trong nhiều năm qua, dù ở bất cứ cương vị nào ông cũng cố gắng hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.Bộ trưởng tiếp xúc cử tri tại Ninh Bình.

Theo Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng, huyện Gia Viễn có chùa Bái Đính, khu bảo tồn ngập nước Vân Long, suối nước nóng Kênh Gà... là những địa danh rất nổi tiếng để phát triển du lịch. Nếu trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cho biết, ông sẽ quan tâm đến việc phát triển dịch vụ du lịch của địa phương. Gắn phát triển du lịch với bảo vệ môi trường; bảo đảm an sinh xã hội, đảm bảo một môi trường đầu tư lành mạnh.Tại buổi tiếp xúc cử tri, rất đông cử tri tại các xã: Gia Thanh, Gia Xuân, Gia Trấn, Gia Tân, Gia Lập, Gia Vân, Gia Thắng, Gia Tiến, Gia Trung, Gia Hưng, Liên Sơn của huyện Gia Viễn (Ninh Bình) đã có mặt tại hội trường của huyện.Theo các cử tri, các ứng cử viên tại tỉnh Ninh Bình đều đủ điều kiện ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14. Các cử tri kỳ vọng vào một số đại biểu có trình độ nổi trội, từng kinh qua nhiều vị trí khác nhau, giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý. Cử tri mong muốn rằng, nếu trúng cử, các đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình sẽ phát huy kiến thức, kinh nghiệm của mình, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như của đất nước.Trong chiều nay, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cùng các ứng cử viên sẽ có buổi tiếp xúc cử tri tại các xã: Gia Hòa, Gia Phú, Gia Thịnh, Gia Vượng, Gia Phương, Gia Phong, Gia Sinh, Gia Minh, Gia Lạc, Thị trấn Me của huyện Gia Viễn (Ninh Bình).

Trước đó, Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng đã có cuộc tiếp xúc cử tri thuộc khu vực bầu cử số 1 tại thành phố Ninh Bình (gồm các phường Thanh Bình, Nam Bình, Bích Đào, Ninh Phúc, Ninh Phong, Ninh Sơn) và cử tri Công an tỉnh Ninh Bình.Tại đây, các cử tri cho rằng, các đại biểu ứng cử Quốc hội khóa XIV tại điểm bầu cử số 1 của tỉnh Ninh Bình đều là những người có phẩm chất, trí tuệ, năng lực, trình độ, đủ điều kiện tham gia và hoàn tốt nhiệm vụ của người đại biểu Quốc hội, xứng đáng với kỳ vọng của nhân dân. Các cử tri cũng đặt kỳ vọng các ứng viên đại biểu Quốc hội Ninh Bình sẽ tham gia giải quyết một số vấn đề đang được cử tri và dư luận xã hội quan tâm trong thời gian gần đây như: các vấn đề về tiêu thụ nông sản; công tác dạy nghề, cơ sở hạ tầng đường giao thông, vấn đề về chủ quyền biển đảo, chất lượng đào tạo, y tế cộng đồng, các cơ chế hỗ trợ cho cán bộ xã phường, vấn đề ô nhiễm môi trường, trang bị cơ sở vật chất cho các lực lượng vũ trang cũng như vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm...Thay mặt các ứng viên đại biểu quốc hội khóa XIV tại điểm bầu cử số 1, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cảm ơn và tiếp thu toàn bộ các ý kiến của các cử tri. Bộ trưởng khẳng định: Với tư cách Bộ trưởng Bộ Tài chính, ông đánh giá cao sự phối hợp của các cấp ủy đảng, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân tỉnh Ninh Bình đã cùng với ngành tài chính hoàn thành nhiệm vụ tài chính - ngân sách trong suốt giai đoạn vừa qua. Bộ trưởng cho rằng: Kinh tế Ninh Bình tăng trưởng và đang chuyển dịch theo đúng định hướng, cơ bản đạt được chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XX của Đảng bộ tỉnh đã đề ra.Bộ trưởng nhấn mạnh: Với cương vị của mình trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tài chính ngân sách 2016 - 2020 của cả nước nói chung và của tỉnh Ninh Bình nói riêng. Đồng thời, sẽ tiếp tục nghiên cứu xây dựng, đề xuất các cơ chế, chính sách đặc thù phát triển kinh tế xã hội, phát triển du lịch, cải thiện việc làm cho các tỉnh đồng bằng sông Hồng nói chung và của tỉnh Ninh Bình nói riêng; trước mắt cần ưu tiên đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng nông thôn; phát huy vị thế, tiềm năng văn hóa, danh lam thắng cảnh, dịch vụ du lịch của Ninh Bình, xây dựng ngành du lịch Ninh Bình thành trung tâm du lịch của vùng, của đất nước; giải quyết công ăn việc làm, cải thiện đời sống cho nhân dân.

Nguồn: Báo Hải Quan

NỔI BẬT TRANG CHỦ