• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gặp mặt nữ CBCCVC ngành VHTTDL nhân ngày 20/10

Thời sự 17/10/2019 17:05

(Tổ Quốc) - Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều nay (17/10), tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gặp mặt chúc mừng các nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác trong ngành VHTTDL.

IMG_2915

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em phụ nữ là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Bộ VHTTDL và các đơn vị thuộc Bộ.

IMG_2856

Nữ CBCCVC ngành VHTTDL đến dự buổi gặp mặt.

Đánh giá cao những nỗ lực của các nữ cán bộ, công chức viên chức và người lao động đối với những kết quả của ngành VHTTDL thời gian qua, Bộ trưởng cho rằng, những đóng góp đó đã góp phần không nhỏ để giúp Bộ hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước giao cho ngành.

IMG_29117

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Lấy dẫn chứng cụ thể từ ngành Thể thao, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết: "Thể thao là một ngành rất đặc thù và chủ yếu dành cho phái mạnh. Thế nhưng, những thành tích đạt được trên các đấu trường châu lục, khu vực trong những năm qua lại ghi dấu ấn của rất nhiều nữ vận động viên. Ví dụ như đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, VĐV điền kinh Bùi Thị Thu Thảo…".

IMG_2872

Đối với các kết quả chung của ngành, Bộ trưởng cho rằng, "dấu ấn" của chị em cũng được thể hiện khá rõ khi nhiều đơn vị thuộc Bộ có cán bộ quản lý là nữ. "Tỉ lệ lãnh đạo giữa nam và nữ tại Bộ VHTTDL khá cân bằng, đây có lẽ là điều mà không phải bộ, ngành nào cũng có được" – Bộ trưởng nói.

IMG_2882

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng hoa cho đại diện Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ VHTTDL

Cụ thể, cách đây không lâu, Bộ VHTTDL từng có 2 nữ Thứ trưởng phụ trách những lĩnh vực của ngành. Cùng với đó, nhiều cán bộ nữ cũng được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý quan trọng tại các Cục, Vụ.

IMG_2864

Tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt.

Cũng tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ mong muốn các nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến vào nhiệm vụ chung của ngành trong thời gian tới. Cùng với đó là phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam để luôn "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Thay mặt toàn thể chị em phụ nữ có mặt tại buổi gặp mặt và nữ cán bộ, công chức, viên chức, đại diện Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ VHTTDL cảm ơn Bộ trưởng và các đồng nghiệp nam tại Bộ VHTTDL đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để các chị em phụ nữ trong Bộ được phấn đấu, vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ