• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trực tiếp theo dõi, chúc mừng thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam

Thể thao 01/12/2019 18:23

(Tổ Quốc) - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến theo dõi các VĐV Việt Nam thi đấu trong ngày khởi tranh chính thức của SEA Games 30.

Kết thúc phần tranh tài buổi sáng trong ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30, Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) đã có được 2 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ. Trực tiếp đến tận nơi xem các VĐV thi đấu ở một số môn tại Manila (Philippines), ngay sau khi Đoàn Thể thao Việt Nam hoàn tất thi đấu buổi sáng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã chúc mừng thành tích của Đoàn TTVN.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trực tiếp theo dõi, chúc mừng thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam - Ảnh 1.

Anh: Dư Hải

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc các VĐV, HLV hãy giữ gìn sức khoẻ để thi đấu thật tốt trong những ngày sắp tới và chúc Đoàn Thể thao Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ, mang niềm vui chiến thắng về cho nhân dân cả nước, tạo không khí vui vẻ những ngày cuối năm, trước khi cả nước đón Tết Nguyên đán này.

Trước đó, Đoàn TTVN đã có được một tấm HCV ở nội dung Xe đạp, bốn tấm HCB ở bộ môn Dance Sport và 2 HCĐ ở bộ môn Wushu.

Trong khi đó, Trần Xuân Hiệp kết thúc bài thi trường quyền nam với số điểm 9,6. Với số điểm này, Trần Xuân Hiệp cán đích ở vị trí thứ 3, mang về thêm 1 tấm HCĐ cho Đoàn TTVN.

Tấm HCV thuộc về VĐV Đinh Thị Như Quỳnh ở nội dung xe đạp băng đồng cá nhân nữ. Đây là tấm HCV đầu tiên của Đoàn Việt Nam tại SEA Games 30. Đồng đội của cô Cà Thị Thơm về nhì và giành HCB.

Ba tấm HCB lần lượt ở nội dung tango môn dancesport, thuộc về cặp đôi Nguyễn Đức Hoà, Nguyễn Thị Hải Yến; Dace Waltz thuộc về cặp Vũ Hoàng Anh Minh, Nguyễn Trường Xuân; Cặp đôi Vũ Hoàng Anh Minh và Nguyễn Trường Xuân ở nội dung five dance ở môn dancesport. Tấm HCĐ còn lại thuộc về Trần Thị Minh Huyền đạt số điểm 9,53 và xếp hạng 3 chung cuộc nội dung thái cực quyền nữ. Như vậy, tính đến 10h10 ngày 1/12, Đoàn Thể thao Việt Nam giành được 2 HCV, 5 HCB và 2 HCĐ.

Đăng Huy (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ