• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ VHTTDL bổ nhiệm Giám đốc Học viện Múa Việt Nam

Thời sự 22/04/2024 20:28

(Tổ Quốc) - Chiều 22/4 tại trụ sở Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy Nga, Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Múa Việt Nam giữ chức Giám đốc Học viện Múa Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ VHTTDL về công tác cán bộ.

Bộ VHTTDL bổ nhiệm Giám đốc Học viện Múa Việt Nam - Ảnh 1.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Học viện Múa Việt Nam

Theo Quyết định số 1079/QĐ-BVHTTDL ngày 1.3.2024, Bộ trưởng Bộ VHTTDL quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy Nga, Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Múa Việt Nam giữ chức Giám đốc Học viện Múa Việt Nam, thời gian từ ngày 22.4.2024.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Giám đốc Học viện Múa Việt Nam.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông hy vọng trên cương vị mới, bà Nguyễn Thúy Nga sẽ đưa Học viện Múa Việt Nam ngày càng thay đổi, hoàn thiện và chuyển biến tốt hơn. Bởi trong thời gian qua, Học viện Múa Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn trong việc giảng dạy văn hóa cũng như các hoạt động khác trong trường.

Bộ VHTTDL bổ nhiệm Giám đốc Học viện Múa Việt Nam - Ảnh 2.

Thứ trưởng và các cán bộ Vụ Tổ chức cán bộ, Học viện Múa Việt Nam chúc mừng tân Giám đốc

Theo Thứ trưởng, đến thời điểm này, Học viện Múa Việt Nam (Học viện) vẫn đang còn nhiều vấn đề cần tiếp tục giải quyết. Do đó, trách nhiệm của tân Giám đốc Học viện sẽ có nhiều khó khăn, thử thách, Thứ trưởng mong rằng tân Giám đốc với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, kinh qua nhiều chức vụ khác nhau trong Trường sẽ tiếp tục cố gắng, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, vững mạnh, sáng tạo và đổi mới trong giai đoạn mới.

Để giải quyết những khó khăn của Học viện hiện nay, ngoài sự nỗ lực của tân Giám đốc, Thứ trưởng Tạ Quang Đông cũng yêu cầu tập thể lãnh đạo, cán bộ Học viện phải tạo được khối đoàn kết, đồng thuận cao. Đặc biệt trong công tác bổ nhiệm cán bộ phải đúng người, đúng việc, công bằng và công minh.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Giám đốc Học viện Múa Việt Nam Nguyễn Thúy Nga bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ VHTTDL dành cho cá nhân bà và tập thể Học viện.

Bộ VHTTDL bổ nhiệm Giám đốc Học viện Múa Việt Nam - Ảnh 3.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Học viện Múa Việt Nam

Với trọng trách được giao, tân Giám đốc Học viện Nguyễn Thúy Nga cho biết, đây vừa là niềm vinh dự lớn nhưng cũng là một nhiệm vụ mà bà phải tiếp tục nỗ lực. Bởi hiện nay Học viện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết những việc còn tồn đọng, đặc biệt trong công tác đào tạo nổi cộm là vấn đề đào tạo văn hóa phổ thông.

Bộ VHTTDL bổ nhiệm Giám đốc Học viện Múa Việt Nam - Ảnh 4.

Giám đốc Học viện Múa Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

"Thời gian tới chúng tôi phải giải quyết dứt điểm vấn đề đào tạo văn hóa phổ thông để kịp chuẩn bị cho các em học sinh thi tốt nghiệp vào tháng 6. Đồng thời kiện toàn các vị trí lãnh đạo Học viện để làm sao phát triển Học viện tốt hơn trong tương lai. Một mình tôi sẽ không giải quyết được nếu không có sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo Học viện và sự ủng hộ, đồng hành của lãnh đạo Bộ VHTTDL", bà Nguyễn Thúy Nga bày tỏ.

Bà Nguyễn Thúy Nga cho biết, bản thân bà sẽ tiếp tục nỗ lực làm tốt nhiệm vụ được giao cũng như sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ VHTTDL.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ