• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bom tấn King of Wolves được kỳ vọng vẽ lại bản đồ ngành công nghiệp game NFT

Kinh tế 19/10/2021 16:50

(Tổ Quốc)- King of Wolves có rất nhiều lợi thế so với những tựa game NFT khác. Tựa game này được phát triển trên nền tảng Blockchain tiên tiến nhất và hứa hẹn sẽ nâng tầm NFT game lên những chuẩn mực mới, tốt hơn, đẹp hơn, tin cậy và an toàn hơn.

Tốt hơn, đẹp hơn, tin cậy và an toàn hơn

Thời gian gần đây, nhà đầu tư và game thủ trên toàn thế giới dành sự chú ý đặc biệt cho tựa game NFT sắp ra mắt mang tên King of Wolves (Vua Sói).

Nhà đầu tư và game thủ quan tâm đến tựa game bom tấn đình đám này có thể truy cập vào trang web của dự án: https://www.absolutetoken.io/

“Đồng Wolve (Con Sói) và King of Wolves sẽ nâng tầm NFT game lên những chuẩn mực mới, tốt hơn, đẹp hơn, tin cậy và an toàn hơn”, cây viết Arnav Reddy nhận xét.

Bom tấn King of Wolves là sự kết hợp của nhiều yếu tố nghệ thuật, thời trang, tài chính hoạt động theo cơ chế Play to Earn – chơi để kiếm tiền được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain.

Tựa game King of Wolves là một trò chơi chiến thuật rất thú vị. Người chơi có thể được sắp xếp ngẫu nhiên vào các vai khác nhau để hoàn thành trận chiến chiến thuật hấp dẫn này.

Trong game người chơi có thể mua các vật phẩm NFT yêu thích hoặc các thẻ bổ trợ có các kỹ năng độc đáo giúp bạn có thể chiến thắng trò chơi. Đồng thời người chơi có toàn quyền sở hữu hoặc chuyển nhượng, giao dịch vật phẩm thông qua blockchain.

Bên cạnh đó, tựa game này còn chú trọng đến trải nghiệm của người dùng thay vì chỉ chăm chút các tính năng giao dịch, kiếm tiền như những tựa game NFT khác.

Ngoài ra King of Wolves được phát triển bởi một công ty công nghệ rất uy tín của Nga.

Bom tấn King of Wolves được kỳ vọng vẽ lại bản đồ ngành công nghiệp game NFT - Ảnh 1.

King of Wolves có lối chơi độc đáo, hấp dẫn

Theo lộ trình, King of Wolves sẽ tiến hành mở bán đồng token Wolve từ nay đến hết ngày 21/10/2021. Gam sẽ được phát hành trong quý I/2022 phiên bản 1.0 vào quý II/2022.

“Sự phát triển của game NFT đã cho thấy mọi người thậm chí có thể kiếm nhiều tiền hơn so với đời thực.

Nó tạo ra một sân chơi bình đẳng khi bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền từ bất cứ đâu.

Những dự án game NFT có tính đột phá như King of Wolves sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

Đồng thời ngành công nghiệp game NFT cũng rất gần những tựa game có thể định hình và vẽ lại bản đồ game.", ông TJ Kawamura, thành viên của Republic Realm & Republic Crypto nhận định.

Tiềm năng phát triển lớn của tựa game King of Wolves

Theo ông Lợi Lưu, CEO và Nhà đồng sáng lập của Kyber Network, công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền mã hóa sẽ làm cho ngành công nghiệp game lớn mạnh hơn.

Với mô hình “play to earn” (chơi để kiếm tiền), người chơi game sẽ nhận được lợi ích tài chính và làm tăng giá trị thị trường của game.

Các dự án game ứng dụng tài sản số sẽ thất bại nếu mô hình kinh tế trong trò chơi không được thiết kế hiệu quả.

Khi người chơi chỉ chú ý vào lợi ích tài chính khi tham gia game mà không thực sự bị thu hút bởi tính giải trí của nó thì trò chơi đó cũng không có tính bền vững.

“Định danh số đã trở thành một phần mở rộng của cuộc sống thực tại của con người.

Do đó King of Wolves sẽ là bước nhảy tự nhiên hướng tới nền kinh tế số, nơi tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện hoàn toàn trong đó”, ông TJ Kawamura, chuyên gia tại Republic Realm nói.

Bom tấn King of Wolves được kỳ vọng vẽ lại bản đồ ngành công nghiệp game NFT - Ảnh 2.

Tựa game hứa hẹn thay đổi bộ mặt ngành công nghiệp game

Đặc điểm phi tập trung hóa của tài sản số NFT và loại bỏ các bên trung gian thứ ba cũng đã và đang thúc đẩy ngày càng nhiều người muốn tham gia, đầu tư, hay đóng góp cho các hoạt động trong vũ trụ ảo này.

Mọi người đã nhận ra rằng thế giới số chân thực này có thể được sở hữu bởi chính những người tham gia vào nó,

Sự minh bạch và giá trị bền vững của NFT nói chung và King of Wolves phải được quyết định bởi cộng đồng. Cộng đồng sẽ được trao quyền vận hành và tạo ra giá trị thực tế”, ông Tín Nguyễn nhận định.

Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ blockchain, tài sản NFT có thể được dịch chuyển trong nhiều không gian vũ trụ ảo khác nhau và đảm bảo quyền sở hữu của người mua.

“King of Wolves đã giải quyết được thách thức về việc khuyến khích người chơi tham gia vào nền kinh tế trong game một cách dài hạn”, đại điện nhà phát triển cho biết.

Vũ Ninh

NỔI BẬT TRANG CHỦ