• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

“Book vé vui vẻ, xài thẻ hoàn tiền” cùng Bamboo Airways và thẻ nội địa Napas

Kinh tế 17/12/2019 23:13

(Tổ Quốc) - Hãng hàng không Bamboo Airways tiếp tục phối hợp với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai đợt 2 - chương trình ưu đãi “Book vé vui vẻ, xài thẻ hoàn tiền” cho khách hàng khi thanh toán vé máy bay trực tuyến hoặc “Combo Tận hưởng kì nghỉ thiên đường” bằng thẻ nội địa Napas tại website: www.bambooairways.com từ 06/11/2019 – 25/12/2019.

“Book vé vui vẻ, xài thẻ hoàn tiền” cùng Bamboo Airways và thẻ nội địa Napas - Ảnh 1.

Chương trình ưu đãi "Book vé vui vẻ, xài thẻ hoàn tiền" được Bamboo Airways và Napas phối hợp triển khai từ 10/10/2019 – 31/10/2019 đã nhận được sự ủng hộ lớn từ hành khách, nhờ tính linh hoạt về phương thức thanh toán và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đáp lại sự yêu mến của khách hàng, hãng hàng không Bamboo Airways và Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) tiếp tục triển khai đợt 2 - chương trình ưu đãi "Book vé vui vẻ, xài thẻ hoàn tiền" cho khách hàng khi thanh toán vé máy bay trực tuyến hoặc Combo Tận hưởng kì nghỉ Thiên đường bằng thẻ nội địa Napas tại website www.bambooairways.com từ 06/11/2019 – 25/12/2019.

Theo đó, khi đặt vé trực tuyến trên website www.bambooairways.com cho tất cả các chặng bay nội địa mà Hãng đang khai thác, và lựa chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa có kết nối với cổng thanh toán Napas, khách hàng sẽ nhận ưu đãi:

- Hoàn tiền 200.000 VNĐ với mỗi giao dịch có giá trị từ 2.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ.

- Hoàn tiền 400.000 VNĐ với mỗi giao dịch có giá trị từ 4.000.000 VNĐ trở lên.

Chương trình áp dụng cho 100 giao dịch đầu tiên trong ngày, dành cho 02 hạng ghế Bamboo Plus và Bamboo Business, với thời gian bay không giới hạn, trên tất cả các đường bay Bamboo Airways đang khai thác.

Đặc biệt, khi đặt mua "Combo Tận hưởng kì nghỉ Thiên đường" và lựa chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa có kết nối với cổng thanh toán Napas, khách hàng sẽ được tặng ngay 400.000 VNĐ (áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên).

Đây là gói Combo bao gồm 4 gói sản phẩm độc đáo, bao gồm trọn gói vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways và 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn FLC tại Hạ Long, Sầm Sơn và Quy Nhơn.

Đối với khách hàng có nhu cầu đổi đặt chỗ/đổi hành trình, mức phí sẽ được áp dụng theo mức giá trước khi giảm giá/hoàn tiền. Trong đó, mỗi khách hàng sẽ tương ứng với 1 số thẻ được hoàn tiền, và số lần hoàn tiền trên 1 thẻ là không giới hạn trong đợt 2 của chương trình.

Thêm vào đó, khách hàng đã mua vé trong đợt 1 (kết thúc ngày 31/10/19) sẽ tiếp tục được hoàn tiền khi thanh toán thẻ nội địa trong đợt 2. Chương trình áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác của Bamboo Airways (nếu có).

Thông qua chương trình ưu đãi "Book vé vui vẻ, xài thẻ hoàn tiền", Hãng hàng không Bamboo Airways và Cổng thanh toán nội địa Napas không chỉ kì vọng hỗ trợ tốt nhất cho quá trình đặt vé máy bay trực tuyến và đặt mua các gói Combo hấp dẫn đến từ Hãng của khách hàng, mà còn dành tặng món quà tri ân đặc biệt đến những hành khách luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ bay của Hãng.

Ngoài ra, việc đa dạng hóa phương thức thanh toán cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng cũng khẳng định nỗ lực của Bamboo Airways trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng định hướng 5 sao đồng bộ tới mọi đối tượng khách hàng ngay từ khâu đặt vé, mua vé.

Thông tin chi tiết về đợt 2 chương trình "Book vé vui vẻ, xài thẻ hoàn tiền" quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Thông tin chi tiết về "Combo Tận hưởng kì nghỉ Thiên đường" của Bamboo Airways quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Vân Hồ

NỔI BẬT TRANG CHỦ