• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

BTC sân Thiên Trường nhận án phạt nặng sau vòng 3 V-League 2020

Thể thao 11/06/2020 20:39

(Tổ Quốc) - BTC sân Thiên Trường đã phải nhận án phạt 15 triệu đồng do để xảy ra các sự cố trong trận tiếp đón CLB Viettel.

Mới đây, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra án phạt kỉ luật với BTC sân Thiên Trường do để xảy ra những tình trạng xấu, gây ảnh hưởng trong trận đấu giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định và CLB Viettel trên sân Thiên Trường tại vòng 3 V-League 2020 vừa qua. Cụ thể, BTC sân Thiên Trường bị phạt 15 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng gồm khán giả xuống khu vực sân thi đấu; ném nhiều chai nước xuống sân. Đây án phạt đầu tiên ở V-League năm nay.

BTC sân Thiên Trường nhận án phạt nặng sau vòng 3 V-League 2020 - Ảnh 1.

Trước đó, trong trận đấu giữa Nam Định và Viettel, sau tình huống trọng tài rút thẻ đỏ với Lâm Anh Quang do phạm lỗi vào bóng hai chân với cầu thủ đội khách, nhiều khán giả đã bắt đầu có những phản ứng tiêu cực, khiến cho bầu không khí trở nên rất căng thẳng. Việc thi đấu thiếu người đã khiến đội chủ nhà phải nhận thất bại chúng cuộc 1-2 trước Viettel với bàn thắng ở những phút bù giờ của Vũ Minh Tuấn.

Nhiều khán giả Nam Định đã có những lời lẽ thiếu văn hóa nhằm vào trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu đồng thời ném chai nước xuống sân sau khi trận đấu kết thúc. Không những vậy, nhiều khán giả còn  không chịu rời sân, ở lại vây kín cửa ra vào, gây áp lực với tổ trọng tài buộc lực lượng an ninh phải can thiệp mới có thể đảm bảo an toàn cho tổ trọng tài rời sân.

Tính từ đầu V-League 2019 cho đến nay, Dược Nam Hà Nam Định đang là CLB phải nhận án phạt nhiều nhất với tổng số tiền phạt lên tới 210 triệu đồng bao gồm 125 triệu cho 6 vụ do BTC trận đấu để khán giả ném chai nước, chửi bới, CĐV xuống sân gây rối, y tế chậm trễ và 1 vụ CĐV đốt pháo dẫn tới CLB bị phạt.

Đăng Huy (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ