• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bùi Tiến Dũng bị treo giò, Nam Định thiệt quân nặng nề ở trận gặp Hà Nội FC

Thể thao 13/10/2022 17:38

(Tổ Quốc) - Vòng 19 V.League 2022 sẽ khởi tranh vào ngày mai (14/10). Một số đội bóng sẽ gặp bất lợi về lực lượng vì nhiều lý do khác nhau.

Viettel FC có chuyến làm khách đến sân của Sài Gòn FC vào ngày 14/10. Đây là trận đấu có tính chất rất quan trọng với cả hai CLB. Viettel FC cần 3 điểm để nuôi hy vọng bám đuổi Hà Nội FC trong cuộc đua vô địch. Trong khi đó, đội chủ nhà cũng có nhiệm vụ phải thắng. Sài Gòn FC đang xếp cuối bảng và gặp nhiều bất lợi trong cuộc chiến trụ hạng.

Tin không vui đối với Viettel FC, họ sẽ mất trung vệ Bùi Tiến Dũng vì án treo giò. Cầu thủ này đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Bùi Tiến Dũng có vai trò đặc biệt quan trọng với Viettel FC. Trong khoảng thời gian trung vệ gốc Hà Tĩnh vắng mặt, từ tháng 3 đến tháng 8/2022, Viettel FC chỉ thắng 2 trong tổng số 9 trận đấu tại V.League. Đó quả thực là thống kê khiến nhiều CĐV Viettel FC lo ngại trước vòng 19.

Bùi Tiến Dũng bị treo giò, Nam Định thiệt quân nặng nề ở trận gặp Hà Nội FC - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng là thủ lĩnh của Viettel FC (Ảnh: GN)

Một đội bóng khác cũng gặp nhiều bất lợi đó là CLB Nam Định. Họ có hai cầu thủ bị treo giò là Phạm Minh Nghĩa, Phạm Văn Soạn. Đây là tổn thất nặng nề với đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt trong chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn đến sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC. Nam Định cũng đang rất cần điểm để đảm bảo sự an toàn trong cuộc đua trụ hạng.

Một số sự vắng mặt khác ở vòng 19 có thể kể đến trung vệ Đình Hoàng của SLNA bị tái phát chấn thương, Hoàng Thái Bình không thi đấu cho Hải Phòng khi đối đầu CLB chủ quản là Thanh Hóa do điều khoản trong hợp đồng.

Bùi Tiến Dũng bị treo giò, Nam Định thiệt quân nặng nề ở trận gặp Hà Nội FC - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng 19 V.League 2022


GN

NỔI BẬT TRANG CHỦ