• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cách mua vàng trực tuyến cho ngày Vía Thần Tài

Kinh tế 26/01/2023 12:50

(Tổ Quốc) - Hiện DOJI, Sacombank-SBJ đã triển khai kênh bán vàng trực tuyến. Người dân có thể mua vàng mà không cần chen chân trong ngày Vía Thần Tài sắp đến.

Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều người có thói quen mua vàng vào ngày Vía Thần Tài (mùng 10 Tết, năm nay rơi vào ngày 31/1). Lượng người mua vàng hoặc trang sức trong ngày này thường tăng cao hơn so với ngày bình thường. Hình ảnh đông đúc, chen chúc nhau tại các tiệm vàng đã trở nên quen thuộc trong ngày này.

Cách mua vàng trực tuyến cho ngày Vía Thần Tài - Ảnh 1.

Không khí ngày Vía Thần Tài tại các tiệm vàng truyền thống thường tấp nập người mua vàng. Ảnh: Dy Khoa.

Cách mua vàng trực tuyến cho ngày Vía Thần Tài - Ảnh 2.

Các cửa hàng thuộc hệ thống lớn, cửa hàng nhỏ lẻ đều tấp nập người mua. Ảnh: Dy Khoa.

Cách mua vàng trực tuyến cho ngày Vía Thần Tài - Ảnh 3.

Trong ngày Vía Thần Tài mùng 10 Tết, doanh số bán hàng tại các tiệm vàng thường tăng cao so với thường ngày. Ảnh: Dy Khoa.

Bên cạnh kênh bán truyền thống như cửa hàng bán lẻ, các doanh nghiệp bắt tay triển khai kênh bán trực tuyến cho mặt hàng đặc thù này. Trong đó, DOJI đã đầu tư hẳn một ứng dụng di động chuyên phục vụ cho mua bán vàng là eGold, Sacombank-SBJ xây dựng trang web bán hàng tiện lợi, dễ sử dụng.

Theo đó, chỉ với các bước đơn giản, các nhà đầu tư có thể giao dịch thuận tiện, an toàn và tăng cơ hội đầu tư, sinh lời qua hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold của DOJI.

eGold là một dịch vụ tiện ích cho khách hàng mua bán vàng vật chất, ứng dụng công nghệ hiện đại, nhằm rút ngắn thời gian và quy trình so với giao dịch truyền thống. Các nhà đầu tư có thể giao dịch, mua bán vàng bất cứ đâu, chỉ bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực.

Cách mua vàng trực tuyến cho ngày Vía Thần Tài - Ảnh 4.

Mua bán vàng trực tuyến là cách tiết kiệm thời gian, công sức xếp hàng tại các cửa hàng truyền thống trong ngày Vía Thần Tài.

eGold của DOJI có thể thao tác trên nền tảng web và ứng dụng di động. Nền tảng web truy cập theo địa chỉ https://egold.doji.vn/egold/. Đối với khách hàng đã có tài khoản ngân hàng tại TPBank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong) có thể sử dụng ngay tài khoản giao dịch điện tử eBank để thao tác trên eGold. Nếu chưa có thì đăng ký với các thông tin cá nhân nhằm mục đích xác thực nhân thân người giao dịch. Thông tin có thể để phục vụ cho mục đích nhận vàng vật chất tại các điểm giao dịch khi khách hàng có nhu cầu.

Nền tảng eGold cho phép khách hàng bán ngay vàng thuộc sở hữu ngay trên hệ thống theo thời gian thực. Đồng thời, nền tảng cũng cho phép khách hàng rút vàng vật chất. Mức phí có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

Khách hàng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng TPBank hoặc các ngân hàng khác. Hình thức mua hàng bằng thẻ tín dụng chưa được chấp nhận đầy đủ.

Cách mua vàng trực tuyến cho ngày Vía Thần Tài - Ảnh 5.

eGold của DOJI là một trong những kênh mua bán vàng trực tuyến có thể tham khảo.

Sacombank-SBJ triển khai trang web mua bán vàng trực tuyến có tên SGold tại địa chỉ https://sgold.sacombank-sbj.com/. SGold là website mua bán vàng vật chất online (trực tuyến) do Sacombank-SBJ - công ty con của Sacombank được Ngân hàng Nhà nước cấp phép sản xuất, chế tác vàng 24K (99.99).

Người dùng không nhất thiết phải có tài khoản tại ngân hàng Sacombank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín). Tuy nhiên khuyến khích có để giao dịch được nhanh chóng hơn.

Cách mua vàng trực tuyến cho ngày Vía Thần Tài - Ảnh 6.

SGold cho phép mua vàng trực tuyến thanh toán qua thẻ tín dụng của Sacombank.

SGold cũng cho phép mua bán vàng trực tuyến thuận tiện. Giá vàng mua vào, bán ra cũng được hiển thị theo thời gian thực. Bảng giá vàng có hiển thị mức giá chênh lệch, tăng giảm so với giá trước đó. Dựa vào mức chênh lệch này nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Tại như tiêu chí về sàn mua bán vàng, sản phẩm bán trên SGold là vàng miếng, nhẫn trơn có từ 1 chỉ đến 1 lượng. Giá mỗi sản phẩm được thông báo ngay trên trang web. Theo Sacombank-SBJ, giá vàng trên SGold có "giá cạnh tranh. Chênh lệch giá mua và bán hẹp". Hiện đơn vị này miễn phí gửi giữ tại Sacombank - SBJ.

Dy Khoa

NỔI BẬT TRANG CHỦ