• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cách tắt thông báo Cộng đồng và kênh trên Messenger, không còn bị làm phiền vì thông báo

Công nghệ 16/04/2024 12:07

(Tổ Quốc) - Các nội dung thông báo về đoạn chat cộng đồng, hội nhóm trên Messenger nhiều khi khiến bạn khó chịu. Vậy đừng ngần ngại hãy tắt nó ngay.

Hiện nay, ứng dụng Messenger đã cập nhật rất nhiều tính năng mới đa dạng để người dùng trải nghiệm. Trong đó, tính năng Một trong những tính năng đó là ứng dụng sẽ dựa vào những thông tin thu thập được từ bạn để gửi những lời mời về Cộng đồng và hội nhóm. Tuy nhiên, việc bị gửi quá nhiều thông báo cũng khiến nhiều người khó chịu và cảm thấy phiền phức. Thậm chí nó có thể ảnh hưởng đến một số thông báo quan trọng khác/

Cách tắt thông báo Cộng đồng và kênh trên Messenger, không còn bị làm phiền vì thông báo  - Ảnh 1.

Người dùng có thể tắt thông báo từ các đoạn chat cộng đồng, tuy nhiên chỉ tắt được đoạn chat đó và vẫn có thể nhận về những thông báo mời tham gia đoạn chat từ các cộng đồng, kênh khác đã tham gia trên Facebook

Cách tắt thông báo Cộng đồng và kênh trên Messenger

Bước 1: Đầu tiên, để thực hiện được tắt thông báo này bạn cần kiểm tra và cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất. Kiểm tra phiên bản cập nhật tại App Store (iOS) hoặc CH Play (Android).

Bước 2: Mở ứng dụng Messenger => Nhấn chọn vào Menu có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải => Chọn vào Cài đặt có biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.

photo-2

Bước 3: Nhấn chọn Thông báo và âm thanh => Ở mục Cộng đồng và kênh, nhấn tắt các thông báo ở Kênh mới và phổ biến Lời mời tham gia kênh. Vậy là hoàn thành rồi.

photo-1

Sau khi đã hoàn thành 3 bước trên, bạn đã tắt thông báo Cộng đồng và kênh trên ứng dụng Messenger để tránh bị các thông báo mời vào nhóm làm phiền và ảnh hưởng đến những thông báo quan trọng khác.

Thắng Nguyễn

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ