• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cadillac chơi 'dị': Có cả phiên bản... xe tang lễ cho limousine hạng sang sắp ra mắt

Xe cộ 27/02/2021 07:46

(Tổ Quốc) - Dự án xe chuyên dụng Cadillac sẽ có 2 hướng tiếp cận khác nhau với điểm chung là dàn trang bị vô cùng đầy đủ.

Vào tháng 9 năm ngoái, cánh săn ảnh Bắc Mỹ bắt gặp một chiếc Cadillac XT5 kéo dài khá kỳ lạ khiến nhiều người băn khoăn liệu thương hiệu Mỹ có đang chế tạo một phiên bản limousine cho chiếc SUV hay không. Hiện theo Cadillac Society, câu trả lời là có: ta sẽ có một phiên bản SUV XT5 kéo dài.

Cadillac Society khẳng định Cadillac đang hợp tác với các hãng độ trong khu vực để chế tạo 2 phiên bản mới cho XT5: một bản limousine và một bản… xe tang lễ. Thông tin chính thức từ hãng cũng xác nhận điều này khi cho biết xe "được các hãng độ trang bị và tạm thời ở thời điểm hiện tại chưa có nhiều thông tin có thể chia sẻ".

Cadillac chơi dị: Có cả phiên bản... xe tang lễ cho limousine hạng sang sắp ra mắt - Ảnh 1.

Vẫn theo tờ báo này, cả 2 phiên bản đều dùng động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp kết nối với hệ dẫn động cầu trước mặc định hoặc 2 cầu trên bản cao cấp thông qua hộp số tự động 9 cấp.

Nội thất XT5 limo được khẳng định sẽ trang bị những tính năng cao cấp và hiện đại nhất có thể mà chiếc SUV hiện có chẳng hạn ghế sưởi và chỉnh điện, điều hòa 2 vùng tự động, vô lăng bọc da, ghế hàng 2 kéo 60:40 cùng khả năng ngả lưng ở mảng tiện nghi hay phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn và cảm ứng đỗ xe trước/sau ở mảng an toàn.

Trong khi đó, ngoại thất XT5 limo sử dụng đèn pha/hậu LED mặc định, mâm 18 inch, cửa hậu chỉnh điện và thêm một cửa bên cho khu vực được kéo dài. Xe dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối năm nay hoặc chậm nhất là giữa 2022.

Tham khảo: Motor1

Quang Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ