Tin tức, bài viết liên quan về: canh khổ qua
-
Loại rau đắng nhưng được người Nhật chuộng ăn để trường thọ và “bào mỡ thừa”, mâm cúng ngày Tết tốt nhất nên có
Sức khỏe
-27/01/2024 23:00
(Tổ Quốc) - Do có vị đắng mạnh nên nhiều người “ghét ra mặt” loại rau này, nhưng người Nhật lại cực chuộng vì lợi ích nó mang lại rất lớn.
-
Loại canh không chỉ mang đến may mắn trong ngày Tết mà còn cực tốt cho sức khoẻ
Chuyên trang Trí thức trẻ
-23/01/2023 15:20
(Tổ Quốc) - Canh khổ qua hay mướp đắng nhồi thịt là món ăn đặc trưng trong mâm cơm truyền thống của miền Nam. Loại canh này tượng trưng cho sự may mắn, phúc lộc.