• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cảnh sát phát hiện đối tượng bị truy nã lẩn trốn trong khu phong tỏa

Pháp luật 30/07/2021 12:55

(Tổ Quốc) - Bị truy nã, đối tượng Nguyễn Bá Tùng (trú Đà Nẵng) định trốn vào các tỉnh phía Nam nhưng do dịch không có xe. Để trốn nã, Tùng ẩn náu trong một khu phong tỏa y tế vì dịch Covid-19 ở phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu.

Ngày 30/7, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Đà Nẵng bắt đối tượng bị truy nã Nguyễn Bá Tùng (SN 1976, tạm trú phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Trước đó, khuya ngày 12/5, Tùng bị Công an phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu) bắt quả tang đang trộm sắt thép tại một công trình xây dựng trên đường Phan Đăng Lưu. Quá trình điều tra, Tùng được gia đình bảo lãnh nhưng sau đó đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Bá Tùng về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Cảnh sát phát hiện đối tượng bị truy nã lẩn trốn trong khu phong tỏa - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Bá Tùng.

Bị truy nã, Tùng ban đầu định vào miền Nam để làm thuê, nhưng các tỉnh thành đều giãn cách, không có phương tiện di chuyển. Tùng quyết định lẩn trốn tại một khu phong tỏa y tế vì dịch Covid-19 ở phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) để chờ tình hình dịch tạm lắng.

Tuy nhiên, sự lẩn trốn ranh ma này của Tùng đã bị các trinh sát phát hiện và tới ngày 29/7 (ngay sau khi nơi này được dỡ lệnh phong tỏa, cách ly) lực lượng Công an quận Hải Châu đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự bí mật tiếp cận, vây bắt được Tùng.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ