• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Casper ra mắt loạt máy giặt và tủ lạnh giá tốt, nhiều tính năng cao cấp

Kinh tế 23/09/2023 09:00

Thiết bị điện lạnh nhiều tính năng cao cấp, thiết kế đẹp với mức giá hợp lý đang ngày một gần gũi với người tiêu dùng Việt.

Casper là hãng đồ gia dụng, điện lạnh đến từ Thái Lan với các dòng sản phẩm có giá cả hợp lý, nhằm tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng. 

Theo ông Nguyễn Viết Chung, CEO Casper Việt Nam thì người tiêu dùng Việt đang có xu hướng thực dụng hơn trong việc đưa ra sản phẩm điện lạnh, thay vì bỏ ra nhiều tiền cho những sản phẩm được định vị là cao cấp với những tính năng dư thừa.

Tiếp nối triết lý và phương châm kinh doanh này, Casper đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy giặt, tủ lạnh với tại Sapa vào ngày 21/9 vừa qua: Tủ lạnh EcoFresh và máy giặt EcoWash.

Dòng máy giặt máy giặt cửa đứng và cửa ngang với màu sắc bắt mắt, nhiều chế độ giặt mang tên EcoWash mới ra mắt của Casper Việt Nam

Dòng máy giặt cửa trên (Top Load) có 3 phiên bản WT-75 NG1, WT-75 NG2 và WT-8NG2, có mức giá lần lượt là 3,69, 3,99 và 4,99 triệu đồng.

Dòng máy giặt cửa ngang (Front Load), cao cấp hơn gồm WF-8VG1 (mức giá 5,59 triệu đồng) và WF-9VG1 có giá 5,99 triệu đồng. Cả hai phiên bản đều được trang bị động cơ Inverter iBLDC tiết kiệm điện, nhiều chương trình giặt và tính năng giặt hơi nước.

Casper ra mắt loạt máy giặt và tủ lạnh giá tốt, nhiều tính năng cao cấp - Ảnh 2.

Tiếp theo là tủ lạnh EcoFresh Casper RS 460PG, dung tích 460 lít, được trang bị nhiều tính năng như làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Giá bán lẻ 9,99 triệu đồng, bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt.

Casper ra mắt loạt máy giặt và tủ lạnh giá tốt, nhiều tính năng cao cấp - Ảnh 3.

Ở phân khúc tủ lạnh 4 cửa mới của Casper, sản phẩm RM-430VBM dung tích 430 lít, được định vị là sản phẩm có tính năng và thiết kế cao cấp với giá thành tương đương với các mẫu tủ lạnh thế hệ cũ.

Tủ lạnh RM-430VBM được trang bị ngăn cấp đông mềm, giúp người dùng lưu trữ thực phẩm mà không phải rã đông hay ngăn cấp đông nhanh âm 32 độ C, đây là những tính năng thường chỉ được trang bị trên những dòng tủ lạnh mắc tiền.

Loạt sản phẩm máy giặt, tủ lạnh mới của Casper sẽ sớm xuất hiện tại hệ thống đại lý, phân phối bản lẻ trên toàn quốc.

LAN HƯƠNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ