• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cháy căn hộ chung cư ở Sài Gòn, hàng nghìn người dân hô hoán, chạy thục mạng thoát thân

Pháp luật 29/04/2019 10:28

(Tổ Quốc) - Phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội ở căn hộ chung cư The Eratown, phường Phú Mỹ, quận 7, TPHCM, hàng trăm người dân sinh sống ở chung cư tìm cách tháo chạy thoát thân ra bên ngoài.

Ngày 29/4, Công an quận 7 đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM vẫn đang điều tra làm rõ vụ cháy diễn ra ở căn hộ chung cư The Eratown, phường Phú Mỹ trong khuya 28/4.

Cháy căn hộ chung cư ở Sài Gòn, hàng nghìn người dân hô hoán, chạy thục mạng thoát thân - Ảnh 1.

Toà nhà nơi xảy ra vụ hoả hoạn

Theo đó, khoảng 23h ngày 28/4, khi nhiều người dân sinh sống trong chung cư nói trên chuẩn bị đi ngủ thì phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội ở căn hộ tầng 11, lô A2. Lúc này, hàng nghìn người dân trong chung cư hô hoán và cùng nhau tháo chạy tán loạn xuống tầng phía dưới.

Nhận tin báo, Công an quận 7 phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt ở hiện trường. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế.

Cháy căn hộ chung cư ở Sài Gòn, hàng nghìn người dân hô hoán, chạy thục mạng thoát thân - Ảnh 2.

Căn hộ nơi xảy ra hoả hoạn

Vụ cháy khiến nhiều tài sản trong căn hộ bị thiêu rụi. Thời điểm xảy ra vụ cháy, những người trong căn hộ đi vắng nên không có thương vong.

Nhiều người dân sinh sống ở chung cư cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, hệ thống chuông báo cháy của chung cư này không reo nên không ai hay biết. Tới khi người dân hô hoán thì mọi người mới chạy tán loạn ra bên ngoài.

Minh Tuệ

NỔI BẬT TRANG CHỦ