• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chủ tịch tỉnh trao tận tay giấy khai sinh cho những công dân “nhí” đầu tiên năm Canh Tý

Thời sự 25/01/2020 08:59

(Tổ Quốc) - Đúng vào thời khắc giao thừa bước sang năm mới, những công dân đầu tiên của năm Canh Tý 2020 chào đời tại Bệnh viện Trung ương Huế đã được Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao tận tay giấy khai sinh.

Tối 24, rạng sáng 25/1 (Mồng 1 Tết Canh Ngọ), Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã đến trao giấy khai sinh cho cho 2 công dân chào đời đầu tiên trong năm Canh Tý 2020 tại bệnh viện Trung ương Huế.

Ngay trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi lời chúc mừng gia đình và trao giấy khai sinh cho 2 trẻ sơ sinh chào đời đầu tiên trong năm mới. Hai công dân "nhí" vừa mới chào đời là bé trai Nguyễn Đức Thiện Nhân, và bé gái Trần Ngọc Nam Phương.

Chủ tịch tỉnh trao tận tay giấy khai sinh cho những công dân “nhí” đầu tiên năm Canh Tý - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao giấy khai sinh cho những công dân nhí đầu tiên năm mới Canh Tý chào đời tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Gia đình hai bé bất ngờ và xúc động khi được Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đến tận nơi để trao giấy khai sinh cho con mình, đồng thời gửi lời cám ơn đến ekip bác sĩ khoa sản bệnh viện Trung ương Huế.

Ông Phan Ngọc Thọ chúc mừng 2 gia đình có thêm thành việc mới, đặc biệt là con đầu lòng, đồng thời mong muốn mọi điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với gia đình và 2 cháu nhỏ, cũng như các bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Việc Chủ tịch UBND tỉnh đến tận nơi trao giấy khai sinh ngay từ thời khắc bước sang năm mới là việc làm thể hiện sự quan tâm, gần gũi và phục vụ với các tổ chức và các nhân; thể hiện bước tiến lớn trong cải cách hành chính của chính quyền, là điểm sáng trong quá trình xây dựng chính quyền nhân văn, phục vụ, do dân, vì dân và gần dân./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ