• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Chủ tịch TP Hội An gửi thư chia buồn tới gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn chìm ca nô tại biển Cửa Đại

Thời sự 01/03/2022 19:22

(Tổ Quốc) - “Thay mặt chính quyền và nhân TP Hội An, tôi xin được bày tỏ lòng tiếc thương và chia buồn sâu sắc đến các gia đình có người thân đã tử nạn và mong các gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát quá lớn lao này”, ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) viết trong thư.

Chiều 1/3, Văn phòng UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND TP Hội An đã gửi thư chia buồn tới gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn chìm ca nô tại biển Cửa Đại (TP Hội An).

Trong thư, Chủ tịch UBND TP Hội An viết, cho đến lúc này, tất cả chúng ta vẫn đang vô cùng bàng hoàng, đau xót về vụ tai nạn quá đỗi thương tâm xảy ra đối với ca nô du lịch chở 39 người di chuyển từ xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm) vào Cửa Đại – Hội An vào chiều 26/2 vừa qua.

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này đã làm 17 du khách tử vong, đó là những người đã yêu mến và lựa chọn Hội An làm điểm đến tham quan du lịch trong dịp đầu Xuân 2022.

"Thay mặt chính quyền và nhân TP Hội An, tôi xin được bày tỏ lòng tiếc thương và chia buồn sâu sắc đến các gia đình có người thân đã tử nạn và mong các gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát quá lớn lao này", ông Nguyễn Văn Sơn viết.

Chủ tịch TP Hội An gửi thư chia buồn tới gia đình các nạn nhân trong vụ lật ca nô  - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND TP Hội An thông tin về vụ tai nạn tại buổi họp báo thông tin về vụ lật ca nô chở khách tại biển Cửa Đại, chiều 1/3.

Theo Chủ tịch UBND TP Hội An, trong những ngày qua, mặc dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi nhưng chính quyền tỉnh Quảng Nam, TP Hội An đã cùng với các cơ quan, đơn vị chức năng và nhân dân nỗ lực hết mình để tìm kiếm cho bằng được những nạn nhân mất tích. Đồng thời đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình các nạn nhân tử vong và những người bị thương trong vụ tai nạn. Đông đảo nhân dân TP Hội An cũng đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất về nơi ăn ở, đi lại cho những người may mắn sống sót và gia đình; chung tay hỗ trợ tang lễ, động viên, an ủi, chia buồn cùng gia đình nạn nhân góp phần xoa dịu phần nào nỗi đau đối với người ở lại.

Chính quyền và nhân dân TP Hội An vô cùng trân quý tình cảm của du khách khi luôn yêu mến và chọn TP Hội An làm điểm đến du lịch của mình trong nhiều năm qua. Sự việc đau lòng xảy ra trên biển Cửa Đại, TP Hội An vừa qua là điều rủi ro, không ai lường trước được, nhưng đây thực sự là bài học về trách nhiệm của chính quyền thành phố trong công tác quản lý, phải nhanh chóng có giải pháp tối ưu nhất phòng ngừa tai nạn giao thông đường thủy trong thời gian đến.

"Một lần nữa, chính quyền và nhân dân TP Hội An xin gửi lời chia buồn và mong các gia đình có nạn nhân qua đời trong vụ tai nạn nén đau thương, sớm vượt qua mất mát để ổn định cuộc sống", Chủ tịch UBND TP Hội An viết.


Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ