• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chủ tiệm sửa xe bị chủ tiệm hủ tiếu đâm mất mạng

Pháp luật 09/10/2018 14:04

(Tổ Quốc) - Chiều 8/10, lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để tiếp tục điều tra vụ việc.

Chủ tiệm sửa xe bị chủ tiệm hủ tiếu đâm mất mạng  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng: Nguồn báo Pháp Luật TP HCM

Theo báo Pháp Luật TP HCM, nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Cường (33 tuổi, trú tại khu phố 7, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một). Anh Cường chính là chủ tiệm sửa xe máy nằm trên đường Bùi Quốc Khánh (khu phố 7, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một). Trong khi đó, hung thủ gây ra vụ án mạng này được cho là nam thanh niên – chủ tiệm hủ tiếu nằm sát bên tiệm sửa xe của anh Cường.

Thông tin sơ bộ ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ ngày 8/10. Vào thời gian này, anh Nguyễn Văn Cường có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với nam thanh niên là chủ tiệm bán hủ tiếu sát bên về việc dựng xe trước cửa tiệm của mình.

Sau đó, nam thanh niên chủ tiệm bán hủ tiếu mang theo dao sang cửa tiệm sửa xe của anh Cường để tiếp tục nói chuyện. Tuy nhiên, khi anh Nguyễn Văn Cường vừa bước ra từ cửa tiệm của mình thì bị chủ tiệm hủ tiếu lao đến đâm một nhát vào vùng ngực khiến nạn nhân bỏ chạy được một đoạn thì ngã gục tại chỗ.

Anh Nguyễn Văn Cường sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Toàn bộ diễn biến của vụ án mạng đã được camera an ninh của một nhà dân gần đó ghi lại.

Nhận được tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

Sỹ Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ