• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin”: Đặc sắc, nhiều dấu ấn

Văn hoá 03/12/2023 08:09

(Tổ Quốc) - Tối 2/12, UBND phường Tứ Liên phối hợp cùng Trung tâm VHTT&TT tổ chức chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin”.

Chương trình được tổ chức tại không gian văn hóa sáng tạo Trịnh Công Sơn đã mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc thông qua những tác phẩm nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin”: Đặc sắc, nhiều dấu ấn - Ảnh 1.

UBND phường Tứ Liên phối hợp cùng Trung tâm VHTT&TT tổ chức chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin”

Chương trình nghệ thuật “Khát vọng và niềm tin” do UBND phường Tứ Liên phối hợp với Trung tâm VHTT&TT quận Tây Hồ thực hiện Ngoài sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ chuyên nghiệp như: NSND Trung Hiếu, NS Thiên Tùng, NS Tố Uyên, CS Hồng Phi, Hoàng Nga, Anh Tuấn…

Chương trình cũng có sự tham gia của hơn 100 diễn viên quần chúng - trong đó có những người hằng ngày chăm sóc vun xới nên những vườn quất trĩu quả.

Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương cho biết, với sự quan tâm chỉ đạo của Quận ủy - HĐND - UBND quận, trong thời gian qua, nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật mang đậm dấu ấn Tây Hồ đã được tổ chức tại không gian văn hóa sáng tạo Trịnh Công Sơn và để lại nhiều cảm xúc cho người dân Thủ đô cũng như du khách trong nước và quốc tế.

Với gần 30 chương trình mang bản sắc riêng biệt, không gian văn hóa sáng tạo Trịnh Công Sơn góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa và bản sắc riêng của quận Tây Hồ trong quá trình phát triển công nghiệp văn hóa.

Trước đó, tại hội nghị thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 vừa qua, UBND quận tiếp tục xác định văn hóa, thể thao, du lịch là một trong những vấn đề phát triển trọng tâm.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Tây Hồ khẳng định: "Quận Tây Hồ có rất nhiều sản phẩm văn hóa có tiếng trên địa bàn. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi trong 6 tháng cuối năm là triển khai thực hiện Đề án "Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn quận, giai đoạn 2022 - 2025, định hướng đến năm 2030" và Đề án "Nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao trên địa bàn quận, giai đoạn 2023-2025"; Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án "Xây dựng các cơ sở dữ liệu nền tảng (số hóa) phục vụ công tác bảo tồn văn hóa, quản lý di tích và phát triển du lịch trên địa bàn quận".

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ