• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi tên Người” diễn ra tại Công viên APEC Đà Nẵng

Văn hoá 18/05/2024 12:41

(Tổ Quốc) - Ngày 18/5, lãnh đạo Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng cho biết, nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng thực hiện chương trình nghệ thuật với chủ đề “Sáng mãi tên Người”.

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 18/5 tại Công viên APEC, đường Bạch Đằng, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Chương trình nhằm thể hiện những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn thành kính nhất đối với Bác Hồ kính yêu - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người thầy vĩ đại của cách mạng, Người đã dành cả cuộc đời để đấu tranh cho độc lập, tự do của Tổ quốc và niềm hạnh phúc của nhân dân Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi tên Người” diễn ra tại Công viên APEC Đà Nẵng - Ảnh 1.

Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi tên Người” sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 18/5 tại Công viên APEC Đà Nẵng.

Chương trình nghệ thuật "Sáng mãi tên Người" gồm 12 tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, là những ca khúc nổi tiếng luôn sống mãi trong lòng công chúng yêu nghệ thuật qua nhiều thế hệ do tập thể nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát Trưng Vương tham gia biểu diễn.

Các ca khúc được lựa chọn thể hiện trong chương trình đều gắn liền với những câu chuyện sâu sắc, những bài học ý nghĩa về Bác Hồ muôn vàn kính yêu của dân tộc, gồm: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người, Lời Bác dặn trước lúc đi xa, Bác Hồ một tình yêu bao la, Đêm Trường Sơn nhớ Bác, Bài ca Hồ Chí Minh, Đôi dép Bác Hồ…

"Thông qua ngôn ngữ nghệ thuật, chương trình hứa hẹn sẽ chuyển tải đến quý khán giả những tiết mục hào hùng, lắng đọng và giàu cảm xúc nhất nhân dịp sinh nhật Bác. Đồng thời, học tập và làm theo tấm gương của Người để nhắc mỗi chúng ta luôn ra sức thi đua, lao động, công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn sống trách nhiệm và có lý tưởng cao đẹp góp phần xây dựng quê hương, đất nước ta ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh và phồn thịnh", lãnh đạo Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng chia sẻ./.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ