• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CLB Công an Hà Nội xác nhận tương lai của HLV Kiatisak

Thể thao 08/01/2024 14:56

(Tổ Quốc) - Theo dự kiến, HLV Kiatisak Senamuang sẽ bắt tay ngay vào công việc tại CLB Công an Hà Nội trong tuần tới.

Những ngày qua thông tin về mặt nhân sự của ĐKVĐ V-League là CLB Công an Hà Nội thu hút được nhiều sự chú ý. Đặc biệt, khi đội bóng ngành Công an đã đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV người Hàn Quốc là Gong Oh-Kyun sau chuỗi trận bết bát kéo dài lên con số 4. Ngoại trừ chiến thắng HAGL ở Cup Quốc gia, ông Gong chỉ hòa và thua 4 trận sau đó, khiến Công an Hà Nội "tụt dốc" trên bảng xếp hạng V-League.

CLB Công an Hà Nội xác nhận tương lai của HLV Kiatisak - Ảnh 1.

HLV Kiatisak Senamuang sẽ bắt tay ngay vào công việc tại CLB Công an Hà Nội trong tuần tới

Kết quả đáng thất vọng này buộc nhà ĐKVĐ giải phải đưa giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại tạm thời nắm quyền chỉ đạo, đồng thời tích cực tìm kiếm phương án thay thế.

Trong thời gian gần đây, không ít thông tin cho rằng CLB Công an Hà Nội đã có những đám phán với HLV trưởng của một ĐTQG khác nhưng không tìm được tiếng nói chung. Ngay sau đó, người được CLB Công an Hà Nội nhắm đến để mời về ngồi vào chiếc ghế nóng là HLV người Thái Lan là Kiatisak Senamuang.

Một lãnh đạo CLB Công An Hà Nội cho biết: "HLV Kiatisak Senamuang sẽ bắt tay ngay vào công việc trong tuần tới. Nhà cầm quân người Thái Lan muốn dẫn dắt một đội bóng lớn, có mục tiêu cao. Vì thế, chúng tôi quyết định lựa chọn anh ấy nhằm tiếp tục đưa đội duy trì vị thế hàng đầu V-League và xa hơn là có thể vươn tầm châu Á".

Được biết, ông Đoàn Nguyên Đức cũng bày tỏ sự đồng thuận cao và đã có buổi gặp mặt, trao đổi với cựu danh thủ Thái Lan về việc thay đổi môi trường làm việc.

Sự xuất hiện của HLV Kiatisak với tư cách là vị thuyền trưởng mới của Công an Hà Nội được đánh giá sẽ tạo ra sự chuyển biến lớn. HLV Kiatisak luôn được đánh giá là nhà cầm quân tài năng, có thể cụ thể hóa tham vọng của CLB Công An Hà Nội ở các giải đấu.

Ở chiều hướng ngược lại, với dàn lực lượng đồng đều, gồm các cầu thủ có năng lực, Công an Hà Nội cũng sẽ giúp HLV Kiatisak thỏa sức cầm quân và gặt hái thành công.

Dự kiến trong tuần này, CLB CAHN và HLV Kiatisak sẽ thống nhất hợp đồng và có mặt tại Trung tâm bóng đá PVF để tiếp xúc với các cầu thủ của CLB CAHN.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ