• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip: Hai nam thanh niên “làm xiếc” trên phố ở Đà Nẵng

Thời sự 11/05/2020 10:13

(Tổ Quốc) - Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng đang phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, xử lý hai nam thanh niên bốc đầu xe trên phố.

Sáng 11/5, Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị nhận được video phản ánh của công dân về 2 đối tượng vi phạm Luật giao thông đường bộ trên một số tuyến đường của thành phố Đà Nẵng.

Hiện Phòng CSGT đang phối hợp với các đơn vị liên quan trích xuất camera truy tìm hai đối tượng này để xử lý.

boc dau xe

Trước đó, tối 10/5, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip dài 37 giây ghi lại hình ảnh hai thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, bốc đầu xe chạy một bánh.

Góc quay clip cho thấy, nam thanh niên mặc áo đen chở theo một người chạy trên đường Điện Biên Phủ với tốc độ cao, bốc đầu xe một đoạn dài hàng trăm mét, người ngồi sau còn có hành động thả tay để tạo dáng.

Tiếp đó, khi đến Cầu Rồng hai thanh niên này tiếp tục bốc đầu xe. Xe máy cả hai điều khiển không có biển số. Clip đăng tải, đã có hàng trăm lượt chia sẻ kèm bình luận bức xúc.

Nhiều ý kiến cho rằng hành vi của hai thanh niên này xem thường tính mạng bản thân và rất dễ gây tai nạn cho người đi đường, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm được những người liên quan quan để xử lý nghiêm.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ