• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Có gì bên trong khu nghỉ dưỡng lọt top 3 giải "Khách sạn Tốt nhất Châu Á"?

Du lịch 09/12/2022 16:50

(Tổ Quốc) - Đầu tháng 12 này, tạp chí Luxury Travel Magazine của Anh vừa công bố những người chiến thắng trong giải thưởng bình chọn Readers’ Travel Awards 2022. Ở hạng mục Khách sạn tốt nhất châu Á, Việt Nam có 3 đại diện góp mặt.


Tạp chí Luxury Travel Magazine vừa công bố những người thắng giải trong Readers' Travel Awards 2022 - giải thưởng du lịch hàng năm do độc giả bình chọn. Bước vào năm thứ 5, hơn 31.000 độc giả đã bình chọn cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, sân bay, du thuyền, điểm đến và công ty lữ hành yêu thích của họ trong năm nay. Sau hai khách sạn ở Thái Lan là akyra Manor Chiang Mai và Aleenta Hua Hin-Pranburi Resort & Spa, Việt Nam có 3 khách sạn được xướng tên, bao gồm: Alma (khách sạn có thứ hạng cao nhất), tiếp đó là Azerai La Residence Huế đứng ở vị trí thứ 12 và Regent Phú Quốc ở vị trí thứ 23.


Có gì bên trong khu nghỉ dưỡng lọt top 3 giải "Khách sạn Tốt nhất Châu Á"? - Ảnh 1.
Có gì bên trong khu nghỉ dưỡng lọt top 3 giải "Khách sạn Tốt nhất Châu Á"? - Ảnh 2.

Tổng biên tập Nick Gibbens của Luxury Lifestyle Magazine cho biết: "Chúng ta có thể tự hào nói rằng những người chiến thắng ở mỗi hạng mục đều rất xứng đáng. Chúng tôi rất vui khi có thể tổ chức giải Readers' Travel Awards một lần nữa để vinh danh những dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch. Hy vọng rằng kết quả này sẽ khuyến khích khách du lịch tìm kiếm những lựa chọn này cho kỳ nghỉ sang trọng tiếp theo của họ."

Giám đốc Điều hành của Alma - ông Herbert Laubichler-Pichler cho biết ông và đội ngũ của mình rất vui mừng khi khu nghỉ dưỡng được sở hữu và vận hành độc lập này được tạp chí đến từ nước Anh công nhận là một trong ba khách sạn hàng đầu châu Á.

Có gì bên trong khu nghỉ dưỡng lọt top 3 giải "Khách sạn Tốt nhất Châu Á"? - Ảnh 3.
Có gì bên trong khu nghỉ dưỡng lọt top 3 giải "Khách sạn Tốt nhất Châu Á"? - Ảnh 4.

Đầu năm nay, Alma cũng được vinh danh trong “Tám khách sạn mới hot nhất Việt Nam” năm 2022 của CNN Travel, Top 3 “Khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới” trong giải Readers’ Choice Awards 2021 của tạp chí Holidays with Kids của Úc vừa công bố đầu năm 2022.

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Alma tọa lạc trên nền diện tích rộng 30ha tại Bãi Dài của bán đảo Cam Ranh, bao gồm 580 biệt thự và căn hộ cao cấp và vô vàn tiện ích như: công viên nước rộng 6000m2 với dòng sông lười, máng trượt nước, hồ tạo sóng, bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, câu lạc bộ thanh thiếu niên... Ông Herbert chia sẻ: "Giải thưởng này là một minh chứng cho điều đó”. 

Lân Lan

NỔI BẬT TRANG CHỦ