• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cơ hội nhận bằng tiến sĩ của Anh quốc ngay tại Việt Nam

Giáo dục 11/11/2020 21:46

(Tổ Quốc) - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân thông báo tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo tiến sĩ với Trường ĐH Lincoln (Vương quốc Anh) khóa đầu tiên, bằng tiến sĩ hoàn toàn do Trường ĐH Lincoln cấp, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12.

Chương trình cung cấp cho nghiên cứu sinh (NCS) những kiến thức và kỹ năng trong nghiên cứu khoa học để giải quyết những vấn đề trong kinh tế, kinh doanh và quản lý bằng những phương pháp mới; hỗ trợ NCS đề xuất và thực hiện những nghiên cứu thông qua sự hướng dẫn sát sao và cộng tác nghiên cứu với người hướng dẫn; nhằm đóng góp và lan tỏa những tri thức mới, đồng thời tạo ra những đột phá trong sự phát triển nghề nghiệp của NCS liên quan đến nghiên cứu khoa học.

Chương trình hướng tới việc đào tạo ra những nhà khoa học trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý, có khả năng phát triển và phổ biến tri thức vào thực tiễn hoạt động kinh tế - xã hội và phân tích chính sách với các nghiên cứu phù hợp, chất lượng, và đủ tiêu chuẩn công bố trên các tạp chí chuyên ngành và hội thảo khoa học hàng đầu ở trong nước và quốc tế.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân liên kết với Đại học Lincoln tuyển sinh đào tạo tiến sĩ Khóa 1 - Ảnh 1.

Chương trình có thời gian đào tạo là 3,5 đến 6 năm (tối thiểu 42 tháng, tối đa 72 tháng), được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, tham gia các khóa học bổ trợ và xây dựng đề xuất nghiên cứu. Giai đoạn 2, triển khai nghiên cứu và bảo vệ luận án tiến sĩ.

NCS được đào tạo tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân hoặc Trường ĐH Lincoln. NCS tham gia các khóa học và seminar khoa học tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân hoặc Trường ĐH Lincoln theo phương thức đào tạo kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến (blended-learning).

NCS cần dành ít nhất 10 tuần học tập, nghiên cứu tại Trường ĐH Lincoln. Mười tuần này được phân bổ trong ít nhất hai lần NCS đến Trường ĐH Lincoln trong toàn bộ thời gian của khóa học. Việc bảo vệ luận án tiến sĩ sẽ diễn ra tại Trường ĐH Lincoln.

Ngôn ngữ sử dụng trong học tập, nghiên cứu và bảo vệ luận án tiến sĩ bằng tiếng Anh.

NCS tham dự chương trình được hưởng học bổng của Trường Đại học Lincoln (tương đương giảm 68% học phí dành cho NCS quốc tế). Theo đó, học phí dự kiến là 100 triệu đồng/năm, có thể thay đổi theo tỷ giá và chính sách học phí của Trường Đại học Lincoln. Học phí không bao gồm các khoản chi phí đi lại và sinh hoạt phí trong thời gian NCS có mặt tại Trường Đại học Lincoln.

Chương trình tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ theo 8 ngành, bằng tiến sĩ hoàn toàn do Trường Đại học Lincoln cấp, cụ thể như sau:

Ngành đào tạo

Chỉ tiêu

Tên văn bằng được cấp

Kinh tế học

5 NCS

PhD in Economics

Tài chính

5 NCS

PhD in Finance

Kế toán

5 NCS

PhD in Accounting

Quản trị nhân lực

5 NCS

PhD in Human Resource Management

Quản trị logistics

5 NCS

PhD in Logistics Management

Marketing

5 NCS

PhD in Marketing

Quản lý

5 NCS

PhD in Management

Du lịch

5 NCS

PhD in Tourism

Ứng viên dự tuyển chương trình phải có đầy đủ các điều kiện: có bằng tốt nghiệp đại học, với điểm trung bình học tập (GPA) từ 6,0/10 hay từ 2,4/4 trở lên. Có bằng thạc sĩ thuộc khối ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý, với điểm trung bình học tập (GPA) từ 6,0/10 hay từ 2,4/4 trở lên. Đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh theo quy định của chương trình.

Ứng viên chuẩn bị bộ Hồ sơ dự tuyển theo yêu cầu, khai hồ sơ trực tuyến theo địa chỉ http://qldt.neu.edu.vn/tuyensinh vào Mục Nghiên cứu sinh - Hồ sơ dự tuyển online. Và nộp hồ sơ (bản giấy) tại Viện Đào tạo Sau đại học, P412 Nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian nộp hồ sơ trong buổi sáng từ 8h30-11h30; buổi chiều từ 14h00-17h00, thời gian nhận hồ sơ đến ngày 15/12.

Kết quả xét tuyển được công bố và ứng viên trúng tuyển sẽ nhập học trước ngày 30/12/2020.

P.Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ