• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Coinbase có thể sớm chấp nhận các khoản tiền gửi chuyển đổi ra tiền số

Kinh tế 29/09/2021 16:24

Mọi người có thể sử dụng tiền để đầu tư tiền số thường xuyên, kiếm phần thưởng tiền số hoặc chi tiêu trên thẻ Coinbase như một thẻ ghi nợ Visa cho phép mọi người mua các vật dụng hàng ngày bằng tiền số.

Người dùng Coinbase có thể chọn loại tiền số mà họ muốn chuyển đổi hoặc giữ số tiền được tính bằng đô la Mỹ. Các tùy chọn tiền số bao gồm Bitcoin, Ethereum, các đồng stablecoin gắn với đô la Mỹ hoặc bất kỳ đồng tiền nào trong số hơn 100 đồng tiền trên nền tảng.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Hai (27/9), Giám đốc cấp cao của Coinbase về sản phẩm Prakash Hariramani cho biết tính năng này nhằm giảm nhu cầu khách hàng liên tục chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của họ vào Coinbase.

Với tính năng này, người dùng hiện có thể thiết lập tiền gửi trực tiếp bằng cách tìm kiếm công ty trả lương hoặc chủ nhân của họ thông qua ứng dụng. Sẽ không có phí giao dịch đối với các khoản tiền gửi trực tiếp, theo bài đăng trên blog.

Coinbase có thể sớm chấp nhận các khoản tiền gửi chuyển đổi ra tiền số - Ảnh 1.

Coinbase có thể sớm chấp nhận các khoản tiền gửi chuyển đổi ra tiền số

Ứng dụng thanh toán Bitcoin Strike vào năm ngoái đã công bố tính năng chuyển đổi tiền gửi trực tiếp thành Bitcoin, nhưng nó hiện chỉ giới hạn trong danh sách chờ của người dùng.

Ra khỏi niêm yết trên thị trường chứng khoán vào tháng 4, Coinbase cũng đã thêm một tính năng tên là Alt 401(k) để cho phép công nhân tại các công ty tham gia chuyển tới 5% số dư tài khoản của họ vào một cửa sổ tiền số do Coinbase giao dịch.

Công ty cho biết hôm thứ Hai rằng họ cũng đang làm việc để giúp các công ty trả lương cho nhân viên của họ bằng tiền số dễ dàng hơn. Coinbase cho biết họ đã hợp tác với M31 Capital, Nansen và SuperRare Labs trong nỗ lực này và sẽ công bố thông tin chi tiết trong những tháng tới.

Minh Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ