• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận

Thực hiện: Minh Khánh | 19/08/2021

(Tổ Quốc) - Sáng 19/8, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt "Lực lượng Công an Hà Đông – Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19"; bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn quận - Chung sức vì cộng đồng".


Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận - Ảnh 1.

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt "Lực lượng Công an Thủ đô - Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19; đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố - Chung sức vì cộng đồng" và Hành trình "Giọt máu nghĩa tình - Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19" của Công an Thành phố Hà Nội, Công an quận Hà Đông tổ đã chức Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt trong toàn lực lượng Công an quận

Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận - Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Ngọc Quyền - Trưởng Công an Quận Hà Đông cho biết, mục tiêu của phong trào này nhằm phát huy vai trò trách nhiệm của Cấp ủy, Thủ trưởng các đơn vị, nâng cao nhận thức của CBCS Công an quận trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 với tinh thần "Chống dịch như chống giặc", động viên, khích lệ, cổ vũ CBCS nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí tự lực, tự cường, phát huy tính năng động, sáng tạo, chung sức, đồng lòng với toàn xã hội, vượt qua mọi khó khăn, thử thách...

Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận - Ảnh 3.

Ngay sau đó, nhiều CBCS đã tham gia chương trình "Giọt máu nghĩa tình - Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19"

Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận - Ảnh 4.

Chương trình được sự hưởng ứng và tham gia tình nguyện hiến máu của gần 300 CBCS Công an quận.

Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận - Ảnh 5.

Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận - Ảnh 6.

Bí thư đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội trao tặng quà trong công tác phòng chống dịch cho Đoàn thanh niên Công an quận

Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận - Ảnh 7.

Trao quà cho CBCS Công an quận có hoàn cảnh khó khăn

Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận - Ảnh 8.

Cũng trong buổi sáng, Công an quận Hà Đông cũng tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình, sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn hiện đang cư trú trên địa bàn quận Hà Đông

Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận - Ảnh 9.

Số lượng quà gồm 10 tấn gạo, 500 thùng mỳ tôm, tương đương với 500 suất quà.

Công an quận Hà Đông tổ chức hiến máu và tặng 500 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận - Ảnh 10.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Quyền - Trưởng Công an Quận Hà Đông trao quà cho người dân trên địa bàn quận

NỔI BẬT TRANG CHỦ