• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Công an Thủ đô xuất quân đội hình thanh niên tình nguyện Hè 2024

Thực hiện: Nam Nguyễn | 11/06/2024

(Tổ Quốc) - Ngày 11/6, Ban Thanh niên CATP Hà Nội phối hợp với các đơn vị đã long trọng tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Thanh niên Công an Thủ đô tình nguyện Hè và khai mạc Lớp tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024.

Công an Thủ đô xuất quân đội hình thanh niên tình nguyện Hè 2024 - Ảnh 1.

Nghi thức xuất quân 8 đội hình thanh niên tình nguyện của Tuổi trẻ Công an Thủ đô

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè là hoạt động thường niên được Đảng ủy CATP chỉ đạo Đoàn Thanh niên tổ chức trong 24 năm qua với nhiều nội dung hoạt động phong phú, sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực.

Các cấp bộ Đoàn trong CATP đã quán triệt sâu sắc ý nghĩa của Chiến dịch, để từ đó tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, phát huy cao độ tinh thần đoàn kết - thống nhất, năng động - sáng tạo, xung kích - tình nguyện, tham gia giải quyết những khâu yếu, việc khó tại đơn vị, những vấn đề mà xã hội đang cần sự chung tay, vào cuộc của Tuổi trẻ Công an Thủ đô...

Công an Thủ đô xuất quân đội hình thanh niên tình nguyện Hè 2024 - Ảnh 2.

Thiếu tá Bùi Mạnh Hùng, Trưởng Ban Thanh niên CATP Hà Nội phát động Chiến dịch Tình nguyện Hè trong Công an Thủ đô

Trong Tuần Thanh niên Công an Thủ đô từ ngày 11/6 đến 17/6, Đoàn Thanh niên các đơn vị sẽ đồng loạt ra quân tổ chức các hoạt động hưởng ứng tại cấp cơ sở như vận động các tầng lớp nhân dân, nhất là thanh thiếu niên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an Tổ quốc; phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ... lồng ghép với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chung sức vì cộng đồng.

Công an Thủ đô xuất quân đội hình thanh niên tình nguyện Hè 2024 - Ảnh 3.

Lớp tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã được khai mạc với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên CATP Hà Nội.

Đây là những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm xã hội của thanh niên Công an Thủ đô trong tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng gắn với nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" từ cơ sở; tạo môi trường thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên các đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công tác và chiến đấu.

Công an Thủ đô xuất quân đội hình thanh niên tình nguyện Hè 2024 - Ảnh 4.

Lớp tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã được khai mạc với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên CATP Hà Nội.

Tại Lễ phát động này, Ban Thanh niên CATP đã phối hợp các đơn vị tổ chức tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên để bồi dưỡng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho số cán bộ Đoàn các cấp trong CATP và các đội hình tình nguyện của Chiến dịch hè năm 2024.

NỔI BẬT TRANG CHỦ