• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Công an vào cuộc xác minh thông tin nữ sinh bị gạ tình, hành hung

Pháp luật 22/09/2019 22:23

(Tổ Quốc) - Công an TP Huế đang xác minh, làm rõ thông tin một bác sĩ công tác tại một bệnh viện lớn trên địa bàn nghi có hành vi gạ tình, hành hung một nữ sinh thực tập.

Chiều 22/9, Đại tá Hoàng Long - Trưởng Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đang xác minh làm rõ thông tin một nữ sinh viên thực tập bị một bác sĩ hành hung dã man khiến dư luận xôn xao.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bác sĩ tên P. đang công tác tại Bệnh viện Trung ương Huế có hành vi đánh đập, hành hung một nữ thực tập sinh tên T. (21 tuổi, trú TX Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) khiến dư luận xôn xao, bất bình.

received_2324177917632182

Nữ sinh nghi bị bác sĩ gạ tình, hành hung. Ảnh: FB

Sau khi bị hành hung, nữ sinh này phải nằm viện điều trị suốt mấy ngày qua với nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể, cùng với đó là tâm lý hoảng loạn, lo sợ.

Khi thông tin này được đăng tải trên các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận được, các đơn vị chức năng cần vào cuộc để xác minh, làm rõ.

"Hiện chúng tôi mới nắm thông tin và cử cán bộ đi xác minh, làm rõ. Đây là vấn đề nhạy cảm, khi nào xác minh có kết quả chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí", Đại tá Hoàng Long nói.

Phía Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, đã nhận được thông tin trên, đồng thời khẳng định, quan điểm của bệnh viện là "sai ngang đâu sẽ xử lý ngang đấy".

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ