• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Công bố 2 nhà tài trợ kim cương đầu tiên cho SEA Games 31

Thời sự 30/11/2021 19:53

(Tổ Quốc) - Chiều 30/11, BTC SEA Games 31 đã công bố đơn vị tài trợ cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam (SEA Games 31).

Công bố 2 nhà tài trợ kim cương đầu tiên cho SEA Games 31 - Ảnh 1.

Lễ công bố 2 nhà tài trợ kim cương đầu tiên cho SEA Games 31.

Tới dự buổi lễ công bố có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn. Đại diện của Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt đã trở thành các nhà tài trợ kim cương đầu tiên của Đại hội. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương cho biết: Dù dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, song với trọng trách nước chủ nhà, Ban tổ chức SEA Games đang tích cực triển khai các công việc liên quan đến Đại hội. Nước chủ nhà Việt Nam sẽ nỗ lực để tổ chức SEA Games 31 an toàn và đạt kết quả cao nhất.

Công bố 2 nhà tài trợ kim cương đầu tiên cho SEA Games 31 - Ảnh 2.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương phát biểu tại buổi lễ.

Thứ trưởng cũng đánh giá cao 2 nhà tài trợ đã nỗ lực hợp tác đi đến thống nhất quyền lợi hài hòa với BTC, đồng thời bày tin tưởng các nhà tài trợ sẽ phát huy hết nguồn lực, kinh nghiệm của mình để hoàn thành các mục tiêu đặt ra cũng như cam kết với BTC góp phần vào thành công chung của Đại hội. 

SEA Games 31 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 12 đến 23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành lân cận, gồm 40 môn thi, 526 nội dung, với sự tham dự của khoảng 20.000 người. 

Theo đó, nhãn hàng Động lực nhà tài trợ trang phục và bóng thi đấu chính thức cho SEA Games 31. 

Công bố 2 nhà tài trợ kim cương đầu tiên cho SEA Games 31 - Ảnh 3.

Nhãn hàng Động lực nhà tài trợ trang phục và bóng thi đấu chính thức cho SEA Games 31

Công ty Cổ phần Động Lực tài trợ cho SEA Games 31 tổng số khoảng 60.000 sản phẩm với kinh phí hàng chục tỉ đồng. Sản phẩm bóng thi đấu sân cỏ và thi đấu trong nhà (futsal) của Động Lực đã được FIFA cấp chứng chỉ, chất lượng rất cao, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA. 

Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Động Lực cho biết, Động Lực sẽ tài trợ toàn bộ trang phục cho đoàn TTVN. Ngoài ra, Động Lực cũng sẽ tài trợ toàn bộ trang phục cho quan chức, trọng tài trong nước và quốc tế, cán bộ kỹ thuật, tình nguyện viên tham gia làm nhiệm vụ tại SEA Games 31. Các trang phục bao gồm: bộ suvec, áo phông, giày thể thao, balô, mũ, áo gile cho phóng viên, bóng đá thi đấu sân cỏ và bóng đá futsal. 

Công bố 2 nhà tài trợ kim cương đầu tiên cho SEA Games 31 - Ảnh 4.

Đại diện nhà tài trợ tại buổi lễ ký kết.

Nhà tài trợ Kim Cương tiếp theo được công bố là nhãn hàng Bia Việt, là một nhãn hiệu của HEINEKEN Việt Nam. 

Trao đổi về công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 và hoạt động tài trợ, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, Phó Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Trên thực tế, sự chuẩn bị SEA Games của chúng ta vẫn tích cực và mang tính liên tục cho dù lùi từ tháng 11/2021 sang quý 2/2022 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Dù gặp phải những khó khăn song có thể thấy tiến độ và chất lượng chuẩn bị cho Đại hội vẫn đang đảm bảo theo lịch trình, mục tiêu, yêu cầu đặt ra. "

Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, SEA Games 31 đã lùi thời điểm tổ chức. Và theo phương án chính thức, ngày hội lớn nhất của thể thao khu vực sẽ diễn ra từ 12-23/5/2022 tại địa điểm đăng cai chính Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận. SEA Games 31 sẽ có chương trình thi đấu gồm 40 môn thi với 526 nội dung.


Nam Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ