• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Công bố nhà tài trợ cho SEA Games 31 và ĐTQG Việt Nam

Thể thao 03/12/2021 14:33

(Tổ Quốc) - Ngày 3/12, Ban Tổ chức SEA Game 31 đã công bố thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức SEA Game 31 đã công bố thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam, cũng đồng thời là nhà tài trợ độc quyền của Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Công bố nhà tài trợ cho SEA Games 31 và ĐTQG Việt Nam - Ảnh 1.

"Là thương hiệu hàng đầu được hình thành và phát triển tại Việt Nam trong nhiều thập kỷ qua, chúng tôi luôn tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ và quảng bá tinh thần thể thao nước nhà ở tầm quốc gia và quốc tế. Chúng tôi tự hào tiếp tục cam kết là người bạn đồng hành và cổ vũ trung thành của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games. Với SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi muốn cổ vũ các vận động viên tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn nữa, cùng chung mục tiêu mang vinh quang về cho đất nước", ông Bennett Neo – Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ tại buổi lễ.

Công bố nhà tài trợ cho SEA Games 31 và ĐTQG Việt Nam - Ảnh 2.

Phát biểu chào mừng tại Lễ ký kết, Phó trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 Trần Đức Phấn bày tỏ sự vui mừng khi SABECO trở thành nhà tài trợ kim cương cho Đại hội. Ông Trần Đức Phấn cũng trân trọng cảm ơn sự đồng hành của SABECO đối với thể thao Việt Nam nói chung và SEA Games 31 nói riêng đồng thời đánh giá cao sự hỗ trợ, tài trợ của đơn vị trong những năm qua, đặc biệt là tại các kỳ SEA Games, qua đó góp phần vào việc nâng cao thành tích của thể thao Việt Nam.

Công bố nhà tài trợ cho SEA Games 31 và ĐTQG Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Trần Đức Phấn hy vọng, với sự đồng hành của SABECO tại sự kiện thể thao đa môn lớn nhất khu vực, các VĐV Việt Nam sẽ đạt được nhiều thành tích trên cơ sở hòa nhập với các VĐV khu vực. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng sẽ tạo điều kiện hết sức có thể để xây dựng hình ảnh của SABECO đến với công chúng trong nước và bạn bè quốc tế.

Dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19 nhưng Ban tổ chức SEA Games đã và đang tích cực triển khai các công việc chuẩn bị cho đại hội, nhằm hướng tới tổ chức SEA Games 31 an toàn, thân thiện và đạt kết quả cao nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, SEA Games 31 đã có ba nhà tài trợ kim cương./.

Nam Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ