• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐH Thương mại

Giáo dục 25/02/2021 19:01

(Tổ Quốc) - Ngày 25/2, trường Đại học Thương mại tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐH Thương mại nhiệm kỳ 2020-2025 cho PGS.TS. Nguyễn Hoàng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS. Nguyễn Viết Lộc, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GDĐT, đã công bố quyết định công nhận PGS.TS. Nguyễn Hoàng (Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thương mại) giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại nhiệm kỳ 2020-2025.

Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐH Thương mại  - Ảnh 1.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Nguyễn Hoàng (ảnh: TMU)

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Văn Phúc đã chúc mừng và đề nghị PGS.TS. Nguyễn Hoàng trên cương vị mới sẽ phát huy điểm mạnh, kinh nghiệm được tích lũy trong thời gian công tác tại Trường để cùng Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa Nhà trường phát triển lên tầm cao mới, giữ vững vị thế là đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục.

Thứ trưởng cũng bày tỏ hy vọng trường ĐH Thương mại sẽ trở thành một trong những trường thuộc nhóm xếp hạng của châu Á, tiếp tục phát triển nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu theo hướng hiện đại hóa để xứng đáng với những gì được tin tưởng và giao phó.

Trên cương vị mới, tân Hiệu trưởng trường ĐH Thương mại phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ GDĐT, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và cán bộ giảng viên, nhân viên Nhà trường, đồng thời nhận thức rõ nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới mà trước mắt là hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng hứa sẽ thực hiện tốt sự lãnh đạo của Bộ, Thành ủy Hà Nội để Nhà trường đạt được chất lượng và hiệu quả cao nhất. Để hoàn thành mục tiêu đề ra, PGS.TS. Nguyễn Hoàng mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ cũng như đội ngũ cán bộ, giảng viên và tất cả sinh viên của Nhà trường.

P.Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ