• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Công Phượng: "Đội tuyển Việt Nam vẫn còn cơ hội và chúng tôi sẽ không làm người hâm mộ thất vọng"

Thể thao 09/01/2019 07:45

(Tổ Quốc) - Tiền đạo số 10 đã bày tỏ sự tiếc nuối khi may mắn đã không đến với Đội tuyển Việt Nam trong trận đầu ra quân.

Để thua 2 - 3 trước Iraq, Công Phượng cho biết anh cũng như tất cả các đồng đội rất tiếc nuối khi không thể giữ được lợi thế dẫn bàn.

Công Phượng: Đội tuyển Việt Nam vẫn còn cơ hội và chúng tôi sẽ không làm người hâm mộ thất vọng - Ảnh 1.

Công Phượng đã có một màn thể hiện rất ấn tượng trong trận gặp Iraq.

Tiền đạo này chia sẻ: "Hôm nay toàn đã đá rất tốt nhưng một số tình huống không tập trung cũng như không may mắn".

Mặc dù còn nhiều tiếc nuối trong trận đấu ra quân, thế nhưng Công Phượng cho rằng Đội tuyển Việt Nam vẫn còn cơ hội ở hai trận đấu tới.

"Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình để đạt được mục tiêu đặt ra và không làm người hâm mộ thất vọng khi đặt niềm tin vào Đội tuyển Việt Nam" - Công Phượng nói.

Ở trận đấu này, Công Phượng đều để lại dấu ấn trong hai bàn thắng dẫn trước của Đội tuyển Việt Nam.

Ở bàn thắng dẫn tỉ số 1 - 0, tuy không trực tiếp ghi bàn nhưng Công Phượng đã khiến hàng thủ của đội bạn bị hỗn loạn dẫn đến tình huống phản lưới nhà.

Tuy nhiên, ở pha ghi bàn nâng tỉ số trận đấu lên 2 - 1 cho Đội tuyển Việt Nam, Công Phượng đã cho thấy cái duyên của một tiền đạo khi có mặt đúng lúc và cú ra chân cực kỳ chính xác.

Đội tuyển Việt Nam để thua 2 - 3 trong trận đầu ra quân gặp Iraq, nhưng với cá nhân tiền đạo Công Phượng thì đây là một trấn đấu đầy cống hiến và để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ