• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Công ty Supe Lâm Thao tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Tết Nguyên Đán 2024

Kinh tế 06/02/2024 15:53

(Tổ Quốc) - Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc năm 2024, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Công ty Supe Lâm Thao tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng đến gia đình người có công với cách mạng và người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang một mùa xuân an lành, hạnh phúc đến với mọi người.

Trước thềm năm mới xuân Giáp Thìn 2024 công ty Công ty Supe Lâm Thao đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Ngoài việc chăm lo đời sống cho người lao động trong công ty, công ty luôn tích cực tổ chức những hoạt động xã hội góp phần an sinh xã hội, mang ý nghĩa tốt đẹp đến với cộng đồng.

Công ty Supe Lâm Thao tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Tết Nguyên Đán 2024 - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Công ty Supe Lâm Thao, ông Phạm Thanh Tùng và các thành viên đoàn công tác đã trao quà Tết và tiền mặt trị giá 20 triệu đồng cho các đồng chí thương binh, bệnh binh của Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Trong dịp Tết Nguyên Đán lãnh đạo Công ty Supe Lâm Thao do ông Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Supe Lâm Thao đã tới thăm, tặng quà Tết các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Tại đây Tổng Giám đốc Phạm Thanh Tùng và các thành viên đoàn công tác đã trao quà Tết và tiền mặt trị giá 20 triệu đồng cho các đồng chí thương binh, bệnh binh của Trung tâm.

Công ty Supe Lâm Thao tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Tết Nguyên Đán 2024 - Ảnh 2.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Tổng Giám đốc Phạm Thanh Tùng đã bày tỏ lòng tri ân với những cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc của các thương, bệnh binh. Đồng thời, chúc các thương, bệnh binh và gia đình năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 29 thương, bệnh binh nặng thuộc 5 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và điều dưỡng luân phiên trên 2.000 người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Tổng Giám đốc Phạm Thanh Tùng đã gửi lời thăm hỏi ân cần tới các thương, bệnh binh và bày tỏ lòng tri ân với những cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc của các đồng chí. Đồng thời, chúc các thương, bệnh binh và gia đình năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Giám đốc trung tâm và đồng chí Nguyễn Đình Tiến, Chủ tịch Hội đồng thương, bệnh binh của trung tâm thay mặt các thương, bệnh binh nặng đang điều dưỡng, điều trị tại đây cảm ơn sự quan tâm động viên sẻ chia của công ty. Đây là món quà tinh thần to lớn mà các thương bệnh binh đón nhận khi Tết đến Xuân về, tiếp thêm động lực để các thương, bệnh binh vượt lên khó khăn, yên tâm điều trị bệnh.

Công ty cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng do công ty nhận phụng dưỡng suốt đời trên địa bàn huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của công ty, góp phần nâng cao điều kiện vật chất, tinh thần cho các mẹ, động viên các mẹ sống vui, sống khỏe và đón Tết an vui, đầm ấm.

Công ty Supe Lâm Thao tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Tết Nguyên Đán 2024 - Ảnh 3.

Công ty đã tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các khu dân cư trên địa bàn Khu công nhân Supe.

Công ty Supe Lâm Thao cũng tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lâm Thao. Với mong muốn mang Tết sớm đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, ngày 26 tháng 1 năm 2024, tại hội trường khu công nhân, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức chương trình "Xuân yêu thương, Tết sẻ chia" và trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các khu dân cư trên địa bàn Khu công nhân Supe.

Trong dịp này, Công ty đã tặng quà Tết cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các khu dân cư trên địa bàn Khu công nhân Supe. Tại buổi trao tặng quà Tết, thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Phạm Thanh Tùng chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, mạnh khoẻ, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Công ty Supe Lâm Thao tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Tết Nguyên Đán 2024 - Ảnh 4.

Cũng trong dịp này đoàn Lãnh đạo Công ty cũng đã tới thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, Phú Thọ trong chương trình "Tết đến mọi nhà". Tại đây, Công ty phối hợp với Báo Phú Thọ trao tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.

Đây là một số sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của Công ty Supe Lâm Thao nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024. Các hoạt động không chỉ thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, mà còn góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong dịp đón năm mới, tết đến, xuân về.

Vi Liên

NỔI BẬT TRANG CHỦ