Được xem là món bánh phổ biến trong bữa sáng ở nhiều nước phương Tây, pancake luôn hấp dẫn gọi mời bất kì ai. Hãy thử nghía qua sự hấp dẫn của món bánh này bạn nhé!
Cách làm món bánh này khá đơn giản, chỉ cần một chút bột mỳ trộn với nước...
Chờ vài giây cho chín một mặt rồi đảo chiều ngay nào...
Đấy mất có vài phút với một bát bột đầy là đã có hơn chục cái bánh thơm lừng rồi...
Bánh thì nhiều chứ ăn cũng vèo cái là hết ngay ý mà...
Sở dĩ được ưa chuộng là bữa sáng vì cách làm pancake rất đơn giản, nhanh chóng, chỉ sau 15 phút là bạn đã có ngay một đĩa bánh pancake thơm lừng cho cả nhà.
Còn gì tuyệt hơn với đĩa bánh pancake thêm chút trái cây và siro để chào buổi sáng.
Bạn có thể xịt thêm kem hay nhân chuối bên trong
Hoặc sáng tạo với mâm xôi và kem tươi thành những hình ngộ nghĩnh như thế này...
Chồng lên thành cái bánh sinh nhật với hương trà xanh hấp dẫn...
Hoặc tạo hình thành chú gấu xinh xinh
Thế nhưng phổ biến nhất vẫn là ăn bánh pancakes với siro mật ngon ngon ngất ngây...
Hoặc có thể đổi vị với món sữa đặc ông thọ, cũng ngọt ngào chả kém...
Kem nutela sô cô la thì sao nhỉ, hức... quyến rũ quá đi thôi...
Có mấy ai cưỡng lại được sự ngọt ngào này chứ...
Thế nhưng, có chút kem rồi đổ mật ong vào...
Màu vàng óng ảnh chảy dần, chảy dần xuống cuối đĩa...
Thực sự thì đây vẫn là sự kết hợp ngọt ngào nhất với pancakes ấy bạn nhỉ!
Bạn cũng có thể tự tay chuẩn bị cho cả nhà chiếc bánh nóng hổi thơm ngon như thế này đấy. Cùng xem công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết tại đây nhé!
Chúc bạn bữa sáng ngon miệng!