• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đà Nẵng cách ly 18 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

Thời sự 03/04/2020 15:16

(Tổ Quốc) - Trên địa bàn Đà Nẵng, qua vận động người dân tự khai báo và phối hợp với chính quyền địa phương rà soát, có 18 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai. Các trường hợp này đã được cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm.

Chiều 3/4, Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết đã có số liệu rà soát các trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai, quán bar Buddha, lễ hội Sri Betaling.

Theo đó, Sở Y tế Đà Nẵng nhận được danh sách những bệnh nhân có địa chỉ tại thành phố Đà Nẵng từng đến khám, điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19. Sau khi rà soát, xác minh, những trường hợp trên hiện đang được cách ly y tế tại thành phố Hà Nội.

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, qua vận động người dân tự khai báo và phối hợp với chính quyền địa phương rà soát, có 18 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai. Các trường hợp này đã được cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm.

Đà Nẵng cách ly 18 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh 1.

Bệnh viện Bạch Mai. Ảnh: P.T

Sở Y tế Đà Nẵng cho hay, hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng chưa ghi nhận trường hợp nào liên quan đến quán Bar Buddha ở thành phố Hồ Chí Minh và những người có liên quan đến lễ hội hồi giáo Sri Betaling, Kuala Lumpur, Malaysia.

Sở Y tế thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục phối hợp Công an thành phố và UBND các quận, huyện tăng cường rà soát, kiểm tra và giám sát các đối tượng này.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ