• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Đà Nẵng: Cất nóc dự án căn hộ cao cấp mặt tiền biển Mỹ Khê

Kinh tế 14/01/2020 09:27

(Tổ Quốc) - Sau khi đổ sàn tầng cuối cùng vào ngày 7/1 theo đúng tiến độ, sáng 12/1, Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Duyên Hải Miền Trung (Premier Sky Residences) do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông làm chủ đầu tư đã chính thức tổ chức Lễ cất nóc dự án.

Đây là dự án căn hộ mặt tiền biển duy nhất tại Đà Nẵng đã hoàn chỉnh khung pháp lý và được Sở Xây dựng thông báo đủ điều kiện mở bán căn hộ hình thành trong tương lai vào tháng 10 năm 2019.

Premier Sky Residences tọa lạc trên tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp, hướng nhìn trực diện ra biển Mỹ Khê với trên 90% căn hộ có ban công hướng biển hoặc toàn cảnh thành phố. Công trình có quy mô gồm 01 tầng hầm, 40 tầng nổi và tum thang, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường 300 phòng khách sạn và 486 căn hộ cao cấp (là căn hộ ở, người mua được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài).  

Đà Nẵng: Cất nóc dự án căn hộ cao cấp mặt tiền biển Mỹ Khê - Ảnh 1.

Cất nóc dự án căn hộ cao cấp mặt tiền biển Mỹ Khê - Đà Nẵng.

Với mức tổng đầu tư trên 2.000 tỷ đồng, Premier Sky Residences được thiết kế, xây dựng bởi các đối tác chiến lược là những thương hiệu, đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước như: đơn vị thiết kế nội thất Finenco Architects, nhà thầu Doza, đơn vị tư vấn giám sát Apave, bảo lãnh tài chính bởi Ngân hàng Việt Á, đơn vị thiết kế kiến trúc và M&E A.S.P.T. Đặc biệt, sau khi hoàn thành sẽ được quản lý và vận hành bằng ứng dụng độc quyền SPMS (Savills Property Management System) của Tập đoàn BĐS hàng đầu thế giới Savills. 

Hướng tới những giá trị sống đỉnh cao và tiện nghi vượt trội, Premier Sky Residences được xây dựng với quy trình giám sát chất lượng nghiêm ngặt từng hạng mục, các thiết bị nội thất đều được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Yale, Axent, Bosch, Hansgrohe, Hafele... 

Mật độ căn hộ chỉ từ 13 hoặc 14 căn/sàn, hệ thống thang máy chất lượng cao được cung cấp bởi thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới Schindler. Được biết, Premier Sky Residences cũng là dự án căn hộ đầu tiên tại Đà Nẵng có bãi đỗ xe thông minh với sức chứa 240 ô tô và 652 xe máy -  góp phần giải quyết vấn đề "khan hiếm" chỗ đỗ xe ô tô tại Đà Nẵng hiện nay.

Đà Nẵng: Cất nóc dự án căn hộ cao cấp mặt tiền biển Mỹ Khê - Ảnh 2.

Dự án có mặt tiền biển Mỹ Khê.

Trước đó, ngày 8/12/2019, 02 căn hộ mẫu Premier Sky Residences cũng chính thức khai trương và đón khách tham quan tại tầng 18 của dự án. Cả 02 căn hộ mẫu đều trang bị đầy đủ nội thất, trong đó, những nội thất liền tường sẽ nằm trong danh mục bàn giao kèm hợp đồng mua bán. 

Premier Sky Residences đã được cất nóc theo đúng tiến độ cam kết và dự kiến sẽ được hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2020.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ