• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đà Nẵng đón đoàn famtrip và lữ hành caravan cả nước để kích cầu du lịch

Du lịch 24/11/2020 18:43

(Tổ Quốc) - Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng phối hợp Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức đón đoàn famtrip Hà Nội cùng đoàn lữ hành caravan Bắc - Nam trong thời gian 24-26/11 nhân sự kiện khởi động Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng.

Ngày 24/11, Đà Nẵng đã chào đón đoàn Caravan và đoàn Famtrip các tỉnh thành trên toàn quốc đến khảo sát các điểm đến hấp dẫn của Đà Nẵng. Đoàn sẽ lưu trú tại Đà Nẵng đến hết ngày 26/11 và trải nghiệm các khu điểm như Đèo Hải Vân, Sun World Bà Nà Hills, Núi Thần Tài, lưu trú tại khách sạn Danang Golden Bay.

Đặc biệt, tối 25/11, đoàn Caravan và các đoàn Famtrip cũng sẽ tham dự đêm Công bố Gói kích cầu du lịch Đà Nẵng lần 2 năm 2020, được tổ chức tại khách sạn Grand Mecure Đà Nẵng. Chương trình được livestream trực tiếp trên Fanpage Danang Fantasticity, vào lúc 18h00 ngày 25/11.

Đà Nẵng đón đoàn famtrip và lữ hành caravan cả nước để kích cầu du lịch - Ảnh 1.

Sáng 24/11, Đà Nẵng đón gần 100 khách mời famtrip và lữ hành caravan cả nước để kích cầu du lịch.

Với tên gọi "Hành trình trở lại miền Trung", Đoàn Lữ hành Caravan do Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội tổ chức gồm 70 lữ hành hàng đầu tại Hà Nội gồm Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội, Caravan Việt Nam, Khám phá Mỹ (American Discovery), Phong Hà, Tràng An… khởi hành từ Thủ đô Hà Nội. Trong hành trình, đoàn sẽ dừng chân tại các tỉnh thành Vinh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam,…

Đoàn Famtrip các tỉnh thành Hà Nội, Ninh Thuận, Phú Yên, Nha Trang, Quảng Trị…với gần 50 thành viên sẽ cùng hội ngộ và giao lưu với Đoàn Caravan, Hiệp hội Du lịch, Hội Lữ hành TP Đà Nẵng, cùng trải nghiệm các điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng, mở ra những cơ hội hợp tác, thúc đẩy sự phát triển du lịch trong thời gian tới.

Đà Nẵng đón đoàn famtrip và lữ hành caravan cả nước để kích cầu du lịch - Ảnh 2.

Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà Hills - điểm đến hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Ngày 24/11, đoàn Famtrip và Caravan cũng tham dự hội thảo hợp tác kinh doanh do Tập đoàn Sungroup tổ chức tại Khu du lịch Sunworld Bà Nà Hills và chứng kiến lễ kí kết hợp tác giữa Tập đoàn Sungroup và Hiệp hội du lịch Đà Nẵng, CLB Hà Nội UNESCO cùng đại diện lữ hành miền Bắc, miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên.

Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, các hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng từng bước được khôi phục, các khu điểm du lịch cũng đã có những chính sách kích cầu, giảm giá để chào đón du khách quay trở lại.

Việc thu hút các đoàn du khách quay trở lại có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành du lịch Đà Nẵng nói chung và ngành du lịch Việt Nam nói riêng. Thành phố Đà Nẵng sẵn sàng chào đón du khách với sự cam kết an toàn trong công tác phòng dịch. Cùng với đó, các điểm đến cũng được cải tạo nâng cấp với nhiều sản phẩm khu vui chơi, giải trí và dịch vụ chất lượng phục vụ cho du khách.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ