• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đà Nẵng: Khởi tố vụ án, bị can đối với nhóm người Trung Quốc sản xuất clip sex

Pháp luật 23/09/2019 12:23

(Tổ Quốc) - Qua điều tra ban đầu, cơ quan cảnh sát xác định có 4 cô gái người Việt tham gia đường dây sản xuất clip sex này với vai trò là "diễn viên", trong đó có cô gái tên D. (ngụ tại Đà Nẵng) mới 15 tuổi.

Theo Tri thức trực tuyến, sáng 23/9, Công an Đà Nẵng cho hay cơ quan điều tra đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, bị can và tạm giam 4 tháng đối với 5 người Trung Quốc và Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú huyện Đắc Pơ, tỉnh Gia Lai) để điều tra hành vi Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, được quy định tại khoản 2, Điều 145 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Man_4

6 bị can bị khởi tố trong vụ việc này

6 bị can bị khởi tố trong vụ việc này gồm:  Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú huyện Đắc Pơ, tỉnh Gia Lai), Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min, 38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 33 tuổi), Tưởng Đăng Quân (Jiang Deng Jun, 30 tuổi), Lưu Tiểu Duy (Liu Xiao Wei, 20 tuổi), Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 22 tuổi, cùng có quốc tịch Trung Quốc).

Theo kết quả điều tra ban đầu cho thấy, đầu năm 2019, Sầm Thị Sen thuê căn nhà trên đường Lê Minh Trung để ở trọ cùng nhóm người đàn ông Trung Quốc. Sau đó, nhóm người này lên mạng xã hội để tìm kiếm và dụ dỗ các cô gái trẻ quan hệ tình dục, diễn cảnh sex để quay clip.

Kết quả điều tra ban đầu cũng cho thấy có 4 cô gái người Việt tham gia đường dây sản xuất clip sex này với vai trò là "diễn viên", trong đó có cô gái tên D. (ngụ tại Đà Nẵng) mới 15 tuổi. 2 nam "diễn viên" thực hành các hành vi sex, quan hệ tình dục với các cô gái trẻ là Tưởng Đăng Quân và Lưu Tiểu Duy.

Trong đó, Sầm Thị Sen được cho là người đứng ra thuê nhà, tuyển dụng các cô gái trẻ vào đường dây sản xuất phim sex. Trương Huệ Mẫn là người cầm đầu, chỉ đạo các thành viên còn lại trong nhóm thực hiện các hành vi phạm pháp./.


Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ