• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đà Nẵng: Phát động chương trình “Thông điệp xanh”

Thời sự 04/10/2022 19:01

(Tổ Quốc) - Chương trình “Thông điệp xanh” sẽ kéo dài đến hết tháng 12/2024 tại Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài và 100% miễn phí với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng dành cho các em học sinh khối Tiểu học và THCS trên địa bàn Đà Nẵng.

Chiều 4/10, Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (Đà Nẵng) cho biết, nhằm tạo cho các em học sinh khối Tiểu học và THCS có chương trình ngoại khóa ngoài trời đầy bổ ích, đồng thời bồi dưỡng thêm những kiến thức, tầm quan trọng của cây xanh và vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên…đơn vị phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng phát động chương trình "Thông điệp xanh".

Theo đó, Chương trình "Thông điệp xanh" sẽ kéo dài đến hết tháng 12/2024 tại Khu rừng tình yêu – nằm trong khu phức hợp vui chơi, giải trí Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Đây là chương trình 100% miễn phí do Khu du lịch tài trợ với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng dành cho các em học sinh khối Tiểu học và THCS trên địa bàn Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Phát động chương trình “Thông điệp xanh” - Ảnh 1.

Đại diện Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (trái) trao tài trợ chương trình cho lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng vào chiều 4/10.

Các trường sẽ đăng ký tham gia chương trình theo phương thức gửi danh sách số lượng học sinh và thời gian tham gia về cho ban tổ chức trước 1 tháng hoặc gọi theo số hotline 0917.555.946 để được hướng dẫn thông tin, cách thức tham gia cũng như chi tiết về chương trình.

Đến với chương trình, các em học sinh sẽ được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ vui chơi, giải trí nằm trong gói dịch vụ phổ thông của khu du lịch, như: tắm suối khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, vui chơi công viên nước, công viên khủng long, ngâm chân hồ khoáng nóng, xông hơi đá muối Hymalaya, Trượt phao dòng sông Lười, xem phim 9D – 12D, … và tham gia trồng cây lưu niệm do ban tổ chức chuẩn bị miễn phí.

Đà Nẵng: Phát động chương trình “Thông điệp xanh” - Ảnh 2.

Chương trình “Thông điệp xanh” sẽ kéo dài đến hết tháng 12/2024 tại Khu rừng tình yêu – nằm trong khu phức hợp vui chơi, giải trí Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Bà Lê Thị Bích Hương, Giám đốc Truyền thông & Marketing Khu du lịch Núi Thần Tài cho biết, đây là hoạt động khích lệ tinh thần của các em học sinh sau một khoảng thời gian học tập căng thẳng, là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm thân thương bên thầy cô, bạn bè.

Đặc biệt, chương trình "Thông điệp xanh" còn là một hoạt động mạnh mẽ, quyết tâm bảo vệ rừng như một thông điệp giữ gìn và phát huy gửi đến thế hệ mai sau.

"Khu du lịch hy vọng thông qua chương trình sẽ góp phần giúp thế hệ trẻ nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân về việc chung tay bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp", bà Lê Thị Bích Hương chia sẻ.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ