• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đà Nẵng tổ chức cuộc thi "Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng"

Thời sự 26/11/2020 16:45

(Tổ Quốc) - "Hoa khôi du lịch Đà Nẵng" sẽ đại diện cho ngành du lịch tham gia các hoạt động văn hoá, xúc tiến quảng bá cho du lịch Đà Nẵng trong và ngoài nước.

Ngày 26/11, UBND TP Đà Nẵng cho biết vừa quyết định tổ chức cuộc thi "Hoa khôi Du lịch (Miss Tourism Da Nang 2021)" nhằm tìm kiếm Đại sứ cho ngành Du lịch thành phố.

Cuộc thi sẽ do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP Đà Nẵng cùng công ty cổ phần Rồng Tiên Sa trực tiếp tổ chức.

Ban tổ chức cho biết cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt Đại sứ hội đủ các yếu tố về tri thức, sự duyên dáng, hình thể, tâm hồn, bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại trong môi trường hội nhập và giao tiếp quốc tế… Hoa khôi đăng quang với nhiệm kỳ 2 năm sẽ đại diện cho ngành Du lịch thành phố Đà Nẵng trong các hoạt động văn hóa, xúc tiến quảng bá du lịch trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Đối tượng tham gia cuộc thi là nữ công dân Việt Nam có tuổi từ 18 đến 27, sinh sống, làm việc và đặc biệt có sự yêu mến dành cho thành phố biển xinh đẹp, mong muốn được làm việc và cống hiến cho Đà Nẵng cũng như ngành du lịch của thành phố.

Cuộc thi sẽ gồm các danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 cùng các danh vị người đẹp thời trang, người đẹp truyền thông, người đẹp Nhân ái, người đẹp tài năng, người đẹp thể thao, người đẹp Biển. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 2 tỉ đồng gồm tiền mặt và quà tặng.

Đình Thức

NỔI BẬT TRANG CHỦ