• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đại diện NEM Fashion nói không biết cơ sở may nhập 4 tấn quần áo ngoại cắt mác

Pháp luật 09/11/2019 11:52

(Tổ Quốc) - Trao đổi thông tin với báo chí, đại diện thương hiệu thời trang NEM Fashion cho hay, Nem không biết cơ sở may nhập 4 tấn quần áo ngoại cắt mác mà cơ quan chức năng vừa phát hiện.

Theo đại diện của NEM Fashion, hãng này không quen biết với cơ sở may mặc ở Long Biên nhập quần áo nước ngoài và thay bằng nhãn hàng của doanh nghiệp Việt, trong đó có một số ít nhãn mác có tên NEM.

Đại diện NEM Fashion nói không biết cơ sở may nhập 4 tấn quần áo ngoại cắt mác - Ảnh 1.

Lô hàng hóa bị lực lượng chức năng tạm giữ.

Đại diện của NEM Fashion cũng cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng để làm rõ các thông tin của vụ việc này.

Trước đó, lực lượng chức năng phát hiện công nhân tại một cơ sở may mặc trên địa bàn quận Long Biên (Hà Nội) đang thực hiện cắt tem nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài để thay bằng tem nhãn của Việt Nam.

Tổng trọng lượng hàng hóa khoảng 4 tấn, tổng trị giá khoảng 2 tỷ đồng. Điều đáng nói là toàn bộ lô hàng này đều không có hóa đơn, chứng từ để chứng mình nguồn gốc.

Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên và thu giữ thêm tang vật là 4 máy khâu và 49 kg tem nhãn các loại để điều tra xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.


Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ