• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: Đại học Cornell

 • Trường Đại học VinUni khai giảng năm học đầu tiên

  Trường Đại học VinUni khai giảng năm học đầu tiên

  Giáo dục

  -

  17/10/2020 12:51

  (Tổ Quốc) - Ngày 17/10/2020, trường Đại học VinUni (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức khai giảng năm học đầu tiên với 7 ngành học trong 3 lĩnh vực: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, và Khoa học sức khỏe. Đây là trường Đại học tinh hoa và tư thục không vì lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động

 • VinUni: Để những tiềm năng vươn mình thành tài năng

  VinUni: Để những tiềm năng vươn mình thành tài năng

  Giáo dục

  -

  16/05/2019 09:30

  (Tổ Quốc) - Với khát vọng vươn tầm thế giới, Đại học VinUni đã hợp tác cùng 2 đại học thuộc Top 20 Đại học tốt nhất toàn cầu là Cornell và Pennsylvania để ươm mầm, biến những tiềm năng thành tài năng bằng trình độ giáo dục đạt đẳng cấp thế giới. Với Giáo sư Rohit Verma người được đại học Cornell giao trọng trách biệt phái sang Việt Nam làm hiệu trưởng đầu tiên của VinUni, đây là cơ hội “tạo ra sự thay đổi”.

 • Giáo sư Đại học Cornell: “Tôi tự hào trở thành Hiệu trưởng đầu tiên của VinUni”

  Giáo sư Đại học Cornell: “Tôi tự hào trở thành Hiệu trưởng đầu tiên của VinUni”

  Giáo dục

  -

  12/05/2019 08:53

  (Tổ Quốc) - "Chúng tôi tin tưởng rằng Việt Nam cần có những trường đại học xuất sắc, là bệ phóng để tạo ra những nhà lãnh đạo có tầm nhìn, có khát vọng, và năng lực để có thể dẫn dắt xây dựng một đất nước Việt Nam thịnh vượng và hùng mạnh dựa trên nền tảng của tri thức và khoa học công nghệ. Đầu tư vào giáo dục đỉnh cao là con đường đầu tư thiết thực nhất cho tương lai mọi quốc gia"- GS Rohit Verma, Viện trưởng phụ trách Đối ngoại của trường Kinh doanh Cornell SC Johnson, vừa được Cornell biệt phái sang Việt Nam làm hiệu trưởng VinUni, chia sẻ với phóng viên trong cuộc trò chuyện về tương lai của VinUni.

Xem thêm