• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Đại học Luật TP.HCM đoạt giải quán quân cuộc thi “Bản quyền và sáng tạo”

Giáo dục 10/11/2018 21:32

(Tổ Quốc) - Sự năng động và nhanh nhạy đã giúp các sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM vượt qua các sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng TP.HCM và Trường ĐH Văn Hóa TP.HCM đoạt giải quán quân tại cuộc thi “Bản quyền và sáng tạo”

Sáng nay (10/11), tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng TPHCM đã diễn ra cuộc tranh tài chương trình GameShow "Bản quyền và sáng tạo" năm 2018. Đây là GameShow "Bản quyền và sáng tạo" do Cục Bản quyền tác giả Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch chủ trì và phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện.

Theo ông Bùi Nguyên Hùng-Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, tổ chức gameshow "Bản quyền và sáng tạo" nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về quyền tác giả, quyền liên quan. Ngoài ra còn khuyến khích các hoạt động sáng tạo và bảo hộ thành quả sáng tạo cho giới trẻ, đặc biệt là hoạc sinh, sinh viên.

Đại học Luật TP.HCM đoạt giải quán quân cuộc thi “Bản quyền và sáng tạo” - Ảnh 1.

Các đội hào hứng với từng phần thi (ảnh: Gia Thanh)

Trải qua 4 phần gay cấn của cuộc thi, gồm: Chúng tôi là ai; Chúng tôi hiểu biết; Chúng tôi sáng tạo; Tài năng hùng biện Ban giám khảo: TS Hoàng Minh Thái-Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch; NSƯT.TSNT Nguyễn Văn Khánh-nguyên Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch; Luật sư Phan Vũ Tuấn – Trưởng văn phòng luật Phanlaw Việt Nam chấm, chọn các em sinh viên đến từ Trường ĐH Luật TP.HCM giải nhất, các sinh viên thuộc đội Trường ĐH Tôn Đức Thắng đoạt giải nhì và Trường ĐH Văn hóa TP.HCM đoạt giải ba.

Đại học Luật TP.HCM đoạt giải quán quân cuộc thi “Bản quyền và sáng tạo” - Ảnh 2.

ảnh: Gia thanh

Phần thưởng cho  đội giải nhất là cúp lưu niệm và 10 triệu đồng, giải nhì cúp lưu niệm và 7 triệu đồng, giải 3 gồm cúp lưu niệm và 5 triệu đồng.

Gia Thanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ