• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ra thông báo "khẩn" tuyển dụng nhân viên

Giáo dục 24/02/2020 14:01

(Tổ Quốc) - Theo thông tin từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, cơ quan này hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên trợ lý hành chính tổng hợp cho Ban Hành chính.

Cụ thể, vị trí Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tuyển dụng là nhân viên ban Hành chính (Trợ lý hành chính tổng hợp). Số lượng cần tuyển là 01 người.

Các ứng viên được tuyển cần đáp ứng các yêu cầu về năng lực và kinh nghiệm cần thiết: Tốt nghiệp đại học trở lên; Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật và thao tác văn bản bằng tiếng Nhật; Có khả năng sử dụng phần mềm cơ bản như Word, Excel...

Đại sứ quán cho biết, sẽ tiến hành phỏng vấn và kiểm tra khả năng tiếng Nhật. Người đã qua kiểm tra tiếng Nhật đỗ trình độ N1 hoặc N2 (đề nghị gửi kèm bản sao chứng nhận trình độ tiếng Nhật trong hồ sơ dự tuyển).

Nếu được tuyển, người lao động sẽ được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định của Việt Nam và có chế độ thưởng và tăng lương mỗi năm 1 lần.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ra thông báo "khẩn" tuyển dụng nhân viên - Ảnh 1.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam (ảnh: Nld.vn)

Ứng viên quan tâm cần chuẩn bị Hồ sơ và gửi về Ban Hành chính, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hồ sơ yêu cầu phải có sơ yếu lý lịch viết bằng tiếng Nhật, lý lịch có dán ảnh thẻ, bằng cấp và các chứng chỉ năng lực liên quan.

Đại sứ quán sẽ không trả lại hồ sơ tham gia ứng tuyển cho dù ứng viên có được tuyển dụng hay không, và không tiếp nhận điện thoại liên hệ về việc tuyển dụng này.

Đại sứ quán sẽ hoàn toàn không thu bất kì khoản phí nào từ ứng viên tham gia dự tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết thứ 5 ngày 05/3/2020.

Sau khi sơ tuyển vòng 1 thông qua thẩm định hồ sơ, Đại sứ quán sẽ tiến hành phỏng vấn và kiểm tra viết vòng 2 những ứng viên đã vượt qua vòng 1.

Nếu trúng tuyển, người lao động bắt đầu làm việc từ khoảng tháng 4/2020. Thời gian làm việc có thể thương lượng khi phỏng vấn.

P.A

NỔI BẬT TRANG CHỦ